12/2017 dự án Vinhomes BaSon sẽ bàn giao nhà

Khi hoàn thành, vinhome golden river sẽ là môt khu thành phố sinh thái mini đẳng cấp ven sông và xa hoa bậc nhất Sài Thành , quan trọng hơn đây là một hình mẫu mới cho sự phát triển năng động – phồn thịnh của thành phố Sài Gòn

dự án Ba Son tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng , Quận 1 được tập đoàn uy tín số 1 Việt Nam đầu tư. Dự án đô thị này nằm trong tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên sắp được đưa vào sử dụng, với nhà ga số 3 nằm ngay trong khu đô thị , Vinhomes Golden River sẽ được kết nối liên hoàn với Vinhomes Central Park, đưa ra một dung mạo hoàn toàn mới mà không một dự án nào khác có thể làm được tại vị trí bên sông Sài Gòn.


Khu đô thị Vinhomes Golden River có tổng diện tích 25 , 3 ha , được quy hoạch theo mô hình thành thị sinh thái bên sông, mật độ thực hiện chỉ 18,6% trong đó có những phân khu chính sau đây: Căn hộ và vila đẳng cấp, khu văn phòng để thuê, khách sạn, trung tâm thương mại cùng một số hệ thống tiện ích khác,…

Dự án dự án Ba Son còn được quy hoạch một các vô cùng sáng tạo theo mô hình “thành thị trong lòng thành thị” hệ thống giao thông cực tốt cùng với những tiện ích mà bất cứ ai cũng đều khao khát gồm trường liên cấp Vinschool , bệnh viện Vinmec, sân gold, bến du thuyền,…

Ước tính thời gian giao nhà của dự án mới này là vào tháng 12/2017. Khi hoàn thiện, Vinhomes Ba Son-Golden River sẽ trở thành một nơi xa hoa với chất lượng cuộc sống tốt nhất Sài Gòn đồng thời dự án cũng mở ra một lịch sử phát triển mới của dự án ven sông.

Ông Neil MacGregor tông giám đốc của Savills Việt Nam cho biết: “Tại các thành phố như Seoul , Singapore hay Bangkok , các dự án khu đô thị ven sông được hưởng lợi từ sự phát triển của các hệ thống công cộng, như tàu điện ngầm chẳng hạn. Thường được mọi người để ở lẫn các chủ thầu rất ưa chuộng bởi sự tiện lợi. Những dự án ven sông góp phần làm cho giá trị bất động sản tăng đáng kể nhất trong những năm qua”.

“dự án Ba Son hội đủ các yếu tố quan trọng để đem đến sự thành công của một dự án như vị trí đắc địa, gần thiên nhiên, giao thông công cộng và mô hình thành phố trong lòng đô thị. Chúng ta hoàn toàn có đủ cơ sở để tin rằng trong việc đầu tư vào Vinhomes Golden River sẽ mang tới lợi nhuận bởi giá trị gia tăng đều đặn cùng với khuynh hướng thuê căn hộ của nhiều người hiện thời.

Ngày 12/4 vừa qua Vingroup đã tổ chức sự kiện đặc biệt Giới thiệu khu đô thị mới Vinhomes Golden River dành riêng cho mọi người của mình. Sự kiện này đã mang đến cái nhìn gần hơn về Vinhomes Golden River, một trong những dự án mới và nổi bật nhất của năm 2016.

Tại sự kiện , chủ đầu tư Vinhomes sẽ đã trình bày được những định hướng phát triển của Vinhomes Golden River cũng như mong muốn khởi công một quần thể đô thị sinh thái đẳng cấp bên bờ sông Sài Gòn ngay trong lòng Quận 1. Chủ đầu tư cũng đã cho người tham gia sự kiện thấy được bức tranh toàn cảnh của khu đô thị và giá trị mà Vinhomes Golden River mang lại cho những cư dân trong dự án nói riêng cũng như toàn thành thị. Nó sẽ góp phần giúp thành phố Sài Thành được nhiều người biết đến hơn thu hút đầu tư và du lịch hơn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »