Tìm hiểu thực phẩm bổ não tăng trí nhớ PS-IQ

Khi áp lực công việc, gia đình, tình yêu, .. ngày càng nhiều thì cũng là lúc bạn bị stress, căng thẳng. Nếu bạn không có mộtʊ tinh thần vững và lạc quan thì thật khó có thể vượt qua giai đoạn đó. Nếu cứ để những căng thẳng đó diễn ra liên tục, thường xuyên thì dần dần bạn sẽ cảm thấy suy giảm các chức năng não bộ biểu✷✤ hiện như: chứng hay quên, kém nhanh nhạy trong một số vấn đề, làm việc chậm hơn, khó ngủ,...cũng là lúc✸✤ bạn đang mắc phải chứng mất trí nhớ tạm thời, mất tập trung, trí nhớ kém hay ✱✤có thể là trầm cảm.Ngay khi đó bạn nên tăng ❈⋆cường những thuc pham bo nao tang tri nho PSIQ tốt cho thân như ❈✥dâu tây, chuối☿, trứng, quả óc chó,...và hãy đoàn luyện sức khỏe liền nhá. 

Nhưng thật khó để bạn có ❈⋆thể liền tù tù và cung cấp được đầy đủ ✪những dưỡng chất cần thiết cho thân từ các món ăn để bổ não hơn. Chính bởi vậy mà Công ty CP Dược Phú Thái đã du nhập độc quyền sản phẩm PS-IQ từ Canada có đầy đủ ✢các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng cường trí tưởng, cải thiện trí tưởng, bổ não, cải thiện chức năng của não.

Vì sao  bo nao PSIQ PS-IQ làm được điều đó?? Bởi PS-IQ được hơn 3000 các công trình nghiên cứu được ban bố và hơn 60 thí nghiệm lâm sàng được tiến hành đã chứng tỏ rằng PS-IQ đóng góp vào quá trình phát triển não bộ giúp:

 

  • Cải thiện trí nhớ, ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ
  • Tăng cường các ✬ chức năng não bộ
  • Giúp não bộ phát triển tốt
  • Tăng sự tụ tập trong công việc và


 
Bởi trong thành phần ❈✫của PS-IQ có : DHA, EPA, vitamin E và đặc biệt hơn cả là chất PS (Phosphatidyl serine) mà hiện tại ở Việt Nam chưa có. Nó là chất làm trẻ hóa màng tế bào, tu sửa các ❦tế bào tâm thần bị tổn thương

 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »