Trí nhớ kém có nên bổ sung thuốc tăng cường trí nhớ

Có thể bạn chưa biết, các loại thuốc tăng cường trí nhớ nào tốt? Các loại thuốc ❈✥ giúp tăng trí]✪ nhớ tức là trong ❈✭  trong thành phần của thuốc phải có ❈✣ dưỡng chất cần thiết cho ❈✩ quá trình phát triển não bộ của bạn. Bài hôm nay❈✣ bổ não PS-IQ sẽ đưa ra các thực phẩm giúp bổ nãovà cách chọn thuốc tăng cường trí nhớ.


 


Những thựcc phẩm❋ bổ não, thuoc tang cuong tri nho nao tot nhatlà những thực phẩm có chứa các chất ✷✤xây dựng lên các tế bào neuron thần kinh ✦✤như: cá, trứng, thực phẩm chứa❇ nhiều kẽm, thực phẩm chứa PS

1. Cá

 Chất béo thiết yếu trong một❋ số thực phẩm có tác dụng cấu tạo màng ❇ tế bào thần kinh. Chất béo ✦✤ thiết yếu, Omega 3 – là chất đặc biệt cần thiết ✺ cho sự phát triển và duy trí các chức năng của bộ não có nhiều trong ✻✤ các loại cá như; cá basa, trích, hồi, thu, cá ngừ, đặc biệt là loại cá hồi. Chính vì thế, muốn ✷✤ có bộ não khỏe mạnh, nên ăn cá ba lần trong một tuần và thỉnh thoảng bổ ✺ sung dầu cá có chất lượng tốt.

2. Trứng

là thực phẩm giàu hàmm lượng ✧ protein, chất dinh dưỡng, đặc biệt ✺ là choline và các loại vitamin B. Choline ❋ có trong lòng đỏ trứng gà, loại chất này có vai ✶trò quan trọng trong việc sản xuất ❈✤các chất dẫn truyền thần kinh trong não giúp ✶điều chỉnh tâm trạng, hành vi và bộ nhớ. Nó cũng hỗ trợ sự tỉnh táo và cải thiện hiệu năng nhận thức. 

3. Thực phẩm chứa❈✤ nhiều kẽm

Kẽm cũng có liên quan đến ✴trí nhớ. Khi cơ thể thiếu kẽm sẽ ✶dẫn đến giảm trí nhớ. Kẽm có nhiều ✷✤trong thịt, cá, hải sản, đặc biệt có nhiều trong ✱✤con hàu ( loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý cho nam, trị các bệnh✻✤ như di mộng tinh, xuất tinh sớm,… ) 

4. Ngũ cốcc - đây là✺ nguồn thực phẩm bổ não cực tốt

 Ngũ cốc như gạo nâu, yến mạch và✧ các loại ngũ cốc khác được là ✦✤loại thực phẩm rất tốt cho trí nhớ. Vitamin B1 có✦✤ nhiều trong cơm (nấu bằng gạo không xay ✦✤sát kỹ), các loại đậu, đỗ, vừng, lạc, lòng đỏ✱✤ trứng, thịt (lợn, bò). Những loại thực✱✤ phẩm này làm tăng lượng máu ✺cung cấp oxy cho não và giúp não được cung cấp ✴đầy đủ glucose để hoạt động tốt. Ngoài ra còn khá nhiều thực phẩm khác mà ở bài sau✧ chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn. Trí nhớ, não bộ có vai trò cực kỳ quan trọng nhất là ở những độ tuổi trung niên hay già (  bạn có thể tham khảo: Thần dược cho người già ) vì thế mà bạn nên có 1 kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý tốt cho não bộ thường xuyên hơn.

5. Thực phẩm chứa hàm lượng Phosphatidylserine

Các nhà nghiên cứu khoa ❈✤học đã tìm thấy hàm lượng Phosphatidylserine trong mầm đậu nành và hạt hướng dương, nhưng theo các✷✤ nhà khoa học thì việc bổ sung bình thường sẽ khó tổng hợp✶ Phosphatidylserine. Bởi vậy hãy tìm mua✷✤ các loại thuốc tăng cường trí nhớ có chứa hàm❋ lượng Phosphatidylserine để nhanh chóng hồi phục trí nhớ.

Thực phẩm bổ não PS-IQ có chứa ✧hàm lượng Phosphatidylserine và Omega 3, được nhập khẩu nguyên lọ từ Holista Canada ✦✤nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »