Vietjet mở đường bay thẳng đến Ấn Độ

Hãng hàng chưa Vietjet vừa công bố mở đường bay thẳng giữa Việt Nam , Ấn Độ. 


Theo đó, đường bay đầu tiên dự kiến khai thác sẽ chính là đường bay đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đến New Delhi với tần suất 4 chuyến/ tuần.


Thông tin này được đưa ra tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Ấn Độ. Sự kiện có sự chứng kiến của của Chủ tịch nước Trần Đại Quang , và lãnh đạo cấp cao của Việt Nam , và Ấn Độ, đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng khi 2 nước kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao , và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược.


Hiện tại, Vietjet đang khai thác 55 tàu bay A320 , A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày , đã vận chuyển hơn 55 triệu lượt hành khách, với 82 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam , và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Campuchia…


Trong thời gian tới, hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực , và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín ở trên thế giới.


Vietjet lãi ròng hơn 4.500 tỷ đồng năm 2017

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »