Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất chính là thế này đây!

Có rất nhiều nhiều cách thức để đi du lịch như máy bay, ô tô, mô tô, tàu hỏa… nhưng cách mà cặp vợ chồng có tên Leander Nardin , Maria cùng cậu con trai 4 tuổi của mình chọn lựa khá độc đáo, đó chính là đi du lịch bằng… xe tải trông giống như một “ngôi nhà di động”. Gọi như thế bởi chỉ trong không gian 12 mét vuông mà “ngôi nhà” này trang bị khá đầy đủ những thứ cần thiết như phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh , vòi hoa sen, bên cạnh đó còn trang bị cả… xe máy.


Bận rộn công việc và không thời gian chăm sóc con cái, Leander muốn thông qua chuyến đi này sẽ dành cho con nhiều sự yêu thương , và quan tâm hơn, anh muốn giáo dục con từ những trải nghiệm trong thực tế, cho con chạm vào thế giới , và ngoài ra, anh cũng để cho cả gia đình cảm nhận được vẻ đẹp, sự đa dạng , và mong manh của hành tinh của con người, chính về thế vợ chồng Leander , và Maria đã quyết định lên đường trong một thời gian không xác định.


Hãy cùng ngắm nhìn những chiếc ảnh của chuyến đi thú vị này nhé.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 là thế này đây! - Ảnh 1.


Chiếc xe đã đồng hành cùng gia đình Leander đi qua bao nhiêu nơi.Chia sẻ về chuyến đi của mình, Leander tâm sự: “Maria và tôi đã đi du lịch khắp thế giới cùng nhau trong hơn 10 năm, chúng tôi đặc biệt yêu thiên nhiên, quan tâm đến những nền văn hóa , đam mê khám phá cuộc sống của người dân địa phương nơi chúng tôi đặt chân đến”.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 chính là thế này đây! - Ảnh 2.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất là thế này đây! - Ảnh 3.


Đi đâu cũng được, miễn là gia đình mình được đi cùng nhau, có phải không nào?Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 là thế này đây! - Ảnh 4.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 chính là thế này đây! - Ảnh 5.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất là thế này đây! - Ảnh 6.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 chính là thế này đây! - Ảnh 7.


Thiên nhiên hùng vĩ, bao la đã thôi thúc gia đình nhỏ này đi mãi mà chưa biết chán.Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất chính là thế này đây! - Ảnh 8.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất là thế này đây! - Ảnh 9.


Cưỡi ngựa ở trên núi Kyrgyzstan chính là một hoạt động khá thú vị, số 1 là trong khung cảnh hết sức nên thơ như thế này.Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất là thế này đây! - Ảnh 10.


Cảnh vật ở Nga đẹp như một bức tranh, ai nhìn mà chưa xao xuyến được chứ.Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất là thế này đây! - Ảnh 11.


Hình ảnh đốt lửa trại dưới bầu trời đêm đầy sao ở Siberia, Nga của gia đình Leander làm ai cũng phải trầm trồ.Hành trình xuyên lục địa này đem đến cho gia đình Leander , Maria rất nhiều nhiều niềm vui nhưng cũng mang đến khá nhiều thách thức để gia đình anh phải đối mặt. Bị mắc kẹt giữa sa mạc với nhiệt độ lên tới 50 độ C, phương tiện xe tải mắc một số rắc rối, sốc nhiệt, khó khăn về ngôn ngữ về mệt mỏi vì không gian chỗ ở chật hẹp chính là những trở ngại mà gia đình Leander đã mắc phải trong suốt chuyến đi.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 là thế này đây! - Ảnh 12.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất là thế này đây! - Ảnh 13.


Cát bụi mịt mù ở sa mạc Iran Tuy nhiên vẫn không thực hiện chùn bước tinh thần của người đam mê xê dịch.Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 chính là thế này đây! - Ảnh 14.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 chính là thế này đây! - Ảnh 15.


Đứa trẻ cũng có công việc của mình để làm ở trên một chuyến đi. Leander cho rằng đây chính là cách giáo dục con cái tốt nhất.Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận rủi ro để tiếp tục cho trọn vẹn cuộc hành trình, những trở ngại và thách thức ấy sẽ không đánh gục đã được bạn nếu bạn kiên trì vượt qua chỉ bằng tình yêu mãnh liệt dành cho chuyến du hành của mình.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 là thế này đây! - Ảnh 16.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất chính là thế này đây! - Ảnh 17.


Có rất nhiều nhiều tình huống đáng sợ như thế này.Cùng xem thêm một số ảnh khác:


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất là thế này đây! - Ảnh 18.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 chính là thế này đây! - Ảnh 19.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 là thế này đây! - Ảnh 20.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất chính là thế này đây! - Ảnh 21.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất chính là thế này đây! - Ảnh 22.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do số 1 chính là thế này đây! - Ảnh 23.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất là thế này đây! - Ảnh 24.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi ở trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất chính là thế này đây! - Ảnh 25.


Gia đình nhỏ 3 người đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe tải nhỏ, xem xong dân tình chỉ biết thốt lên: Cuộc đời tự do nhất chính là thế này đây! - Ảnh 26.


27 câu châm ngôn của người Nhật có thể thực hiện bạn thay đổi suy nghĩ , và cách tiếp nhận mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »