Chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp mắt trong chuyến du lịch thú vị nhất của vợ chồng ông Obama kể từ khi rời khỏi Nhà Trắng

Sau một vài ngày ở Palm Springs, họ lại di chuyển đến hòn đảo Necker Island của tỷ phú Richard Branson. Rồi họ lại di chuyển đến The Brando – một khu nghỉ mát sang trọng ở trên hòn đảo Tetiaroa thuộc French Polynesia. Theo tạp chí People, người ta chỉ có thể đến đây chỉ bằng thuyền hoặc máy bay Air Tetiaroa hai động cơ.


Cùng ngắm những hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch thú vị của vợ chồng ông Obama.


 Hòn đảo Necker Island đẹp như trong mơ.


Hòn đảo Necker Island đẹp như trong mơ. Hòn đảo rộng 72 mẫu này nằm ở Quần đảo Virgin, thuộc sở hữu của vị doanh nhân người Anh - Richard Branson.


Hòn đảo rộng 72 mẫu này nằm ở Quần đảo Virgin, thuộc sở hữu của vị doanh nhân người Anh – Richard Branson. Đây chính là một trong số ít điểm đến hàng đầu của những vị chính khách, tỷ phú muốn tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng tách biệt khỏi thế giới.


Đây chính là một trong số ít điểm đến hàng đầu của những vị chính khách, tỷ phú muốn tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng tách biệt khỏi thế giới. Hòn đảo này có thể tiếp đón tối đa 34 vị khách.


Hòn đảo này có thể tiếp đón tối đa 34 vị khách. Một phòng riêng ở trên đảo có giá từ 4.280 USD/đêm.


Một phòng riêng trên đảo có giá từ 4.280 USD/đêm. Giá thuê toàn bộ đảo trong 1 ngày là 78.000 USD.


Giá thuê toàn bộ đảo trong 1 ngày chính là 78.000 USD. Trên blog cá nhân, tỷ phú Branson đã chia sẻ bức ảnh của cựu tổng thống Mỹ đang lướt ván diều ở trên đảo Moskito gần đó.


Trên blog cá nhân, tỷ phú Branson đã chia sẻ bức ảnh của cựu tổng thống Mỹ đang lướt ván diều ở trên đảo Moskito gần đó. Theo ông Branson, đây chính là lần đầu tiên cựu Tổng thống lướt ván diều kể đến từ khi ông nhậm chức. Khi còn chính là một tổng thống, ông Obama đã không đã được làm nhiều việc vì vấn đề an ninh của bản thân.


Theo ông Branson, đây chính là lần đầu tiên cựu Tổng thống lướt ván diều kể từ khi ông nhậm chức. Khi còn là một tổng thống, ông Obama đã chưa đã được làm nhiều việc vì vấn đề an ninh của bản thân. Tỷ phú Branson và cựu Tổng thống đã có một cuộc đua lướt ván diều thú vị.


Tỷ phú Branson , cựu Tổng thống đã có một cuộc đua lướt ván diều thú vị. Ông Branson thừa nhận rằng vị cựu Tổng thống đã giành chiến thắng , với thành tích 100m.


Ông Branson thừa nhận rằng vị cựu Tổng thống đã giành chiến thắng và với thành tích 100m. Ông Brason cho biết đã được tiếp đón vợ chồng ông Obama tới hòn đảo chính là một vinh dự lớn.


Ông Brason cho biết đã được tiếp đón vợ chồng ông Obama tới hòn đảo chính là “một vinh dự lớn”. Vào giữa tháng 3, ông Obama đã bay tới The Brando, một khu nghỉ mát tại Tetiaroa thuộc một hòn đảo tư nhân ở French Polynesia.


Vào giữa tháng 3, ông Obama đã bay tới The Brando, một khu nghỉ mát tại Tetiaroa thuộc một hòn đảo tư nhân ở French Polynesia. Khu nghỉ mát này có tổng cộng 35 biệt thự ở trên bãi biển. Giá của biệt thự một phòng là 2.500 USD/đêm vào mùa thấp điểm , hơn 3.800 USD/đêm vào mùa cao điểm.


Khu nghỉ mát này có tổng cộng 35 biệt thự trên bãi biển. Giá của biệt thự một phòng chính là 2.500 USD/đêm vào mùa thấp điểm , hơn 3.800 USD/đêm vào mùa cao điểm.Cuộc sống thường dân của ông Obama sau 2 tháng rời Nhà Trắng như thế nào?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »