Mùng 8/3, điểm danh những địa điểm du lịch tuyệt đẹp gần Hà Nội - blogdulich.edu.vn

Rừng Cúc Phương


Từ lâu, rừng Cúc Phương đã chính là địa điểm đã được nhiều người yêu thích. Hòa mình vào với thiên nhiên, trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời sau một tuần làm việc chính là điều cũng sẽ mang đến cho bạn một ngày nghỉ tuyệt vời.


Mùng 8/3, điểm danh những địa điểm du lịch tuyệt đẹp gần Hà Nội - 1Mùng 8/3, điểm danh những địa điểm du lịch tuyệt đẹp gần Hà Nội - 2


Cảnh đẹp rừng Cúc Phương.


Nổi tiếng nhưng rừng Cúc Phương lại không quá đông khách du lịch nên đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã chán những nơi ồn ào. Nếu may mắn khi đi Cúc Phương mùa này bạn có thể có trải nghiệm săn bướm ở Cúc Phương sau mỗi cơn mưa.


Để tới Cúc Phương bạn chỉ cần đi theo chỉ dẫn khá đơn giản, nơi đây đã được ví như một trong những địa điểm đa dạng sinh học nhất Việt Nam với nhiều loài động thực vật. Sẽ là kỳ nghỉ phù hợp cho cả gia đình, cặp đôi yêu nhau hay là đi du lịch hội chị em theo nhóm.


“Đệ nhất sống ảo” Hang Múa


Không phải Tràng An, Hang Múa mới chính là cái tên được nhắc đến nhiều số 1 năm qua khi người ta đi du lịch Ninh Bình. Địa điểm này được mệnh danh chính là thánh địa sống ảo, Vạn lý trường thành phiên bản Việt với vô vàn bức ảnh sống ảo.


Mùng 8/3, điểm danh những địa điểm du lịch tuyệt đẹp gần Hà Nội - 3Mùng 8/3, điểm danh những địa điểm du lịch tuyệt đẹp gần Hà Nội - 4


Cảnh đẹp Hang Múa.


Những địa điểm chụp sống ảo nổi tiếng ở Hang Múa có thể kể đến tháp sống ảo, hồ sen kỳ lạ rộng 1 ha, thác nước ngay dưới chân núi, nhà trên cây…. Dịp này đang vắng khách du lịch nên dễ dàng để cho bạn có những bức hình sống ảo tuyệt vời mà không lo phải xếp hàng quá lâu.


Từ Hang Múa cũng rất tiện tới những địa điểm khác của Ninh Bình như Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc Bích Động, đầm Vân Long, động Am Tiêm, Tuyệt tình cốc… Chỉ cần lộ trình một tới hai ngày bạn đã có thể thăm thú trọn danh thắng đất cố đô trong dịp vắng vẻ hiếm hoi này.


Mộc Châu – Sơn La


Hết mùa hoa mận hoa lê thì Mộc Châu những ngày đầu tháng 3 vẫn cuốn hút khách du lịch với những đôi chè xanh mướt hay là những vườn dâu tây đang vào độ chín. Cảm giác se lạnh cuối mùa chắc chắn sẽ giúp cho bạn cảm giác thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên cho ngày lễ cuối tuần.


Đến Mộc Châu mùa này bạn còn có thể thưởng thức những trái mận đầu vụ nếu may mắn, tận hưởng những cảnh quan thiên nhiên cực lãng mạn hay là nghỉ dưỡng tại những homestay độc đáo.


Mùng 8/3, điểm danh những địa điểm du lịch tuyệt đẹp gần Hà Nội - 5Mùng 8/3, điểm danh những địa điểm du lịch tuyệt đẹp gần Hà Nội - 6


Cảnh đẹp Mộc Châu.


M.H

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »