Nếu lần đầu tiên đặt chân tới New York, đừng bỏ qua các tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố

New York là một trong những thành phố mà nhiều người mơ ước có thể đặt chân đến. Từ các tòa nhà di sản đến bảo tàng , và nhiều hơn nữa, New York City (NYC) có hàng trăm điều để những du khách lần đầu tiên đến đây có thể tham quan , trải nghiệm.


Trong khi lập kế hoạch một tour du lịch trên những con đường rộng lớn đông đúc người qua lại không phải chính là điều dễ dàng, thì bây giờ một số nhà điều hành du lịch trong thành phố đã giúp du khách khám phá những con đường nhỏ hẹp , góc phố khét tiếng một cách dễ dàng.


Nếu lần đầu tiên đặt chân tới New York, đừng bỏ qua các tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố - Ảnh 1.


Để giúp cho bạn có một chuyến du lịch mĩ mãn, TopView (được biết đến nhiều hơn là TopView Sightseeing) – một nhà điều hành xe buýt du lịch địa phương, cho phép bạn nắm bắt cuộc sống chân thực nhất của New York ở trên một chuyến xe buýt vui nhộn!


Với mục đích khám phá NYC một cách hoàn hảo nhất, TopView cung ứng cho bạn chiếc xe buýt hai tầng với mỗi tầng là một chưa gian nghệ thuật đầy cảm hứng theo cách riêng mà nó mang lại.


Nếu lần đầu tiên đặt chân tới New York, đừng bỏ qua các tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố - Ảnh 2.


Được trang bị hệ thống hướng dẫn âm thanh kích hoạt chỉ bằng GPS, các xe buýt có thể sử dụng 8 thứ tiếng để kể cho bạn những câu chuyện về New York (Anh, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Hàn Quốc và Nga). Chính nhờ vậy, quy trình tham quan trở nên hấp dẫn hơn , xuyên suốt cho mọi du khách trên mọi miền thế giới.


Nếu lần đầu tiên đặt chân tới New York, đừng bỏ qua các tour du lịch xe buýt độc quyền xung quanh thành phố - Ảnh 3.


Du khách có thể chọn đến từ bất kỳ dịch vụ nào trong năm dịch vụ – (Downtown Tour, Uptown Tour, Bronx Tour, Brooklyn Tour , Night Tour) , chắc chắn rằng bạn cũng sẽ bị mê hoặc bởi nhịp sống hiện đại của thành phố ở trên mỗi chuyến tham quan!


Ngoài ra còn có chuyến tham quan độc quyền đã được gọi chính là hành trình Liberty, đưa du khách đi qua nhà ga World Financial , và bến cảng Liberty Harbour. Trong chuyến thăm đầu tiên của bạn đến NYC, đừng quên tour du lịch độc quyền của TopView , lang thang trên khắp thành phố theo cách của bạn!


Bỏ qua Paris, 5 thành phố này mới đang thực hiện say mê các du khách ở trên thế giới

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »