Ngọc Việt Land chính thức tiếp thị và phân phối dự án Condotel đầu tiên tại Hạ Long

Với kinh nghiệm , và uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Ngọc Việt Land – Thành viên của DTJ Group – đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của nhiều tập đoàn uy tín như VinGroup, Eurowindow Holding… đã được chọn lựa là đơn vị tiếp thị , phân phối chính thức dự án condotel đầu tiên tại Hạ Long, đó chính là dự án Citandines Hạ Long do tập đoàn BIM Group là chủ đầu tư, , và đã được quản lý vận hành bởi tập đoàn Ascott.


Citadines Hạ Long ấn tượng thị trường condotel Hạ Long


Gần đây thị trường nghỉ dưỡng Quảng Ninh nói chung, Hạ Long nói riêng luôn lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư đang tập trung vào phân khúc biệt thự, loại hình condotel đang thịnh hành ở một số nơi như Đà Nẵng, Nha Trang lại chưa xuất hiện tại Hạ Long.


Citadines Hạ Long ra mắt đã được kỳ vọng sẽ thu hút phân khúc này tại Hạ Long, bởi đây là dự án đầu tiên đã được chào bán do chủ đầu tư uy tín , vận hành bởi một tập đoàn quốc tế.


Được biết, Citadines Hạ Long thuộc bán đảo số 3 khu du lịch Bãi Cháy, Hạ Long bao gồm 2 tòa tháp căn hộ khách sạn , và chung cư hiện đại.


Cách Vịnh Hạ Long không đầy 100m, Citadines Hạ Long hưởng trọn bầu chưa khí trong lành, hướng ra vịnh xanh, đem lại cảm giác thư thái, bình yên. Không những thế, dự án còn sở hữu lợi thế khi nằm trong quần thế Hạ Long Marina, nơi hội tụ đầy đủ nhũng tiện ích giải trí , và nghỉ dưỡng đa dạng nhất


Cidatines Hạ Long có đa dạng các sản phẩm căn hộ, đến từ 30m2 đến 157m2 với đầy đủ nội thất cao cấp, phù hợp với mọi nhu cầu của nhà đầu tư.


Điều đó đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái bởi những khoản lợi nhuận sinh lời cao nhất do thu hút được lượng khách du lịch vô cùng đông đảo mỗi năm.


Cơ hội cho nhà đầu tư nhanh chân


Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch đã kéo theo sự phát triển của những ngành khác và nổi trội số 1 chính là lĩnh vực bất động sản tại Hạ Long nói riêng , và Quảng Ninh nói chung.


Theo thông tin đến từ Sở Văn hóa Thể thao , Du lịch, Du lịch Quảng Ninh đã có sự đột phá lớn khi đón khoảng hơn 5,9 triệu lượt du khách, trong đó khách quốc tế đạt hơn 2,1 triệu lượt với tổng doanh thu đạt 7.743 tỷ đồng trong 7 tháng đầu năm 2016.


Hạ Long đón lượng du khách đông đảo đến thăm mỗi năm.Hạ Long đón lượng du khách đông đảo đến thăm mỗi năm.


Điều này khiến cho bất động sản trung , cao cấp tại Quảng Ninh trong thời gian gần đây rất hút hàng, nhiều dự án đã triển khai thành công , tiếp tục tăng giá.


Đồng thời, sự phát triển đồng bộ, bài bản, cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ tiện ích đang dần đã được cải thiện cùng với vị trí thuận lợi, view vịnh… ngày càng khiến các dự án bất động sản tại đây hấp dẫn hơn bao giờ hết.


Sự phát triển kinh tế kéo theo mong muốn về du lịch, giải trí, nghỉ ngơi đã thúc đẩy thị trường Hạ Long phát triển với những dự án nghỉ dưỡng. Và đi đầu xu hướng này tai Hạ Long chính là dự án Citadines Hạ Long Marina với rất nhiều nhiều những ưu thế.


Citidines Hạ Long hứa hẹn cũng sẽ nhanh chóng chính là thỏi nam châm hút lượng lớn du khách trong , và ngoài nước cũng như giới đầu tư nhanh nhạy.


Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:


Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Ngọc Việt


Website: http://ngocvietland.com/


Hotline: 0947 479 888.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »