Thái Lan tuyên bố hoạt động du lịch Bangkok vẫn bình ổn

“Vụ nổ tại giao lộ Ratchaprasong chưa gây thương tích hay là sự cố nào cho các du khách cũng như tâm lý người dân địa phương trong khu vực. Những doanh nghiệp du lịch, các điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn, công ty lữ hành và các trung tâm mua sắm đều mở cửa. Hệ thống tàu điện trên chưa BTS, tàu điện ngầm MRT, các tuyến đường chính , và 2 sân bay chính Don Muang và Suvarnabhumi đều hoạt động bình thường”, bản thông cáo của TAT viết.


TAT cũng khẳng định các sự kiện mà cơ quan này đang xúc tiến như Triển lãm vải lụa tại Bangkok từ ngày 17 – 30/8, TBEX Asia 2015 tháng 10 hay là Lễ hội Loi Krathong tháng 11… cũng vẫn cũng sẽ diễn ra bình thường.


Theo một số doanh nghiệp du lịch tại TP. HCM, hiện nay lượng du khách là người Việt thăm quan du lịch tại Bangkok vẫn đi lại ổn định, chưa có biến chuyển nào tiêu cực.


Thậm chí nhiều người cho rằng sẽ chuẩn bị có những hoạt động quảng bá, khuyến mại du lịch Thái Lan sắp diễn ra sau sự cố khủng hoảng, hứa hẹn cơ hội tốt cho nhiều người Việt sang du lịch vào mùa đông sắp đến, vẫn theo thông tin từ TAT.


Thủ phạm nổ bom muốn phá huỷ kinh tế Thái Lan


 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »