thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Audi A8 giá hơn 4 tỷ đồng ở Việt Nam bị triệu hồi do lỗi động cơ

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, mẫu xe Audi A8 sẽ được tiến hành triệu hồi kỹ thuật để kiểm tra và thay thế van (điện từ) điều khiển mạch điện của bộ giải nhiệt hộp số xe AUDI A8L 4.2.

 

Audi A8 giá hơn 4 tỷ đồng ở Việt Nam bị triệu hồi do lỗi động cơ

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, những chiếc xe Audi A8 được sản xuất từ năm 2010-2012 cần được triệu hồi để kiểm tra và thay thế van (điện từ) điều khiển mạch điện của bộ giải nhiệt hộp số.  

Cụ thể, trên một số xe Audi A8 4.2 FSI thuộc diện triệu hồi, trong một số ít trường hợp có  

thể xảy ra hiện tượng rò rỉ nước làm mát ở vị trí van (điện từ) điều khiển mạch điện của bộ giải nhiệt hộp số. Trường hợp bị rò rỉ thì dung dịch nước làm mát có thể chảy tời các chân mạch điện của hộp điện tử điều khiển động cơ làm hư hỏng hộp điều khiển này và có thể dẫn đến hiện tượng động cơ bị chết máy.  

Audi A8 sản xuất từ năm 2010-2012 cần được triệu hồi để kiểm tra và thay thế van (điện từ) điều khiển mạch điện của bộ giải nhiệt hộp số.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cũng khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, các xe thuộc diện triệu hồi cần đưa ngay đến các đại lý được ủy quyền để kiểm tra thay thế. Thời gian bắt đầu triệu hồi Audi A8 là từ ngày 1/10/2016 đến ngày 1/10/2017.

Theo Minh Trang (Bizlive.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home