thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Chevrolet Camaro độ phong cách Transformers ở Sài Gòn

Mẫu xe cơ bắp phong cách Mỹ được những người thợ tại TP HCM độ lại dàn áo theo phong cách nhân vật Bumblebee trong phim Transformers.

Camaro là mẫu xe thể thao được sản xuất bởi hãng Chevrolet của Mỹ. Thế hệ đầu tiên ra đời vào 9/1966 nhằm cạnh tranh với Ford Mustang. Chiếc xe này thuộc thế hệ thứ 5, bắt đầu sản xuất từ năm 2010 - 2015.

Chiếc xe này được độ lại khá mạnh tay bởi những người thợ của xưởng Phi Long, TP HCM. Camaro nguyên bản vốn đã cơ bắp, tuy nhiên sau khi độ, mẫu xe này còn hầm hố hơn rất nhiều.

Bên ngoài xe được gắn bộ kit của hãng Chrome & Carbon. Phần đầu được gắn thêm dàn LED siêu sáng.

Vành xe đường kính lớn có khả năng xoay tại chỗ. Khi chiếc xe di chuyển, phần bên ngoài vành vẫn không quay tạo cảm giác chiếc xe lướt êm trên đường.

Ngoài ra, cửa xe được độ lại mở theo phong cách Lambor là chi tiết nổi bật của bản độ này. Camaro bình thường có cửa mở ngang.

Cản trước xuất hiện nhiều khe hút gió. Những ô vuông trên lưới tản nhiệt thay bằng các thanh ngang.

Phần đuôi xe vẫn chưa hoàn thiện, tuy nhiên ta có thể thấy những khe khuếch tán lớn hơn, giúp tăng độ ổn định khi xe chạy nhanh.

Ghế xe cũng được tháo ra ngoài để độ nội thất. Có thể coi đây là mẫu Camaro độ mạnh tay nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Trước đó Việt Nam cũng có vài chiếc Camaro độ body.

Phần hông vẫn chưa hoàn thiện vì ốp hông vẫn chưa được lắp vào. Việc độ cửa kiểu Lambor khiến những người thợ phải làm lại toàn bộ hệ thống bản lề cửa.

Hình ảnh chiếc Camaro trước khi độ. Camaro có rất nhiều phiên bản, sức mạnh từ 312 mã lực tới bản mạnh nhất công suất trên 640 mã lực. Hiện nay Camaro đời 5 đã được thay thế bằng thế hệ thứ 6, sản xuất từ năm 2016 với thiết kế đẹp hơn.

Theo Minh Anh - TNTBros (Zing.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home