thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Hai chiếc Huracan chính hãng dạo phố Sài Gòn

 Hai chiếc Huracan chính hãng cùng xuất hiện trên một con đường ở quận 7, TP HCM. Chiếc màu trắng được độ decal theo kiểu Mỹ, trong khi chiếc màu xám vẫn giữ nguyên bản.

Hai chiếc Lamborghini Huracan chính hãng cùng xuất hiện trên một tuyến đường ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Chiếc màu xám là siêu xe nhập khẩu chính hãng đầu tiên, giá 13,5 tỷ đồng, trong khi chiếc thứ 2 có giá 14 tỷ. 
Mặc dù được nhập khẩu và trưng bày tại Hà Nội, chỉ sau khi Nam tiến tìm khách hàng, hai siêu xe này mới tìm được người mua. 
So với lần xuất hiện trước đây, chiếc Huracan màu trắng có một số thay đổi ngoại hình khi chủ xe dán thêm những vệt decal màu đỏ trên nắp ca-pô, gương chiếu hậu và nắp động cơ phía sau. 
Kiểu trang trí này thường xuất hiện trên xe Ford Mustang, trong khi hãng siêu xe Lamborghini thường chuộng mô-típ tricolour, thể hiện màu sắc quốc kỳ Italy.
Hai vạch đỏ được kéo dài từ phía trước tới phần đuôi sau. Nắp động cơ bằng nhựa, một số phiên bản Huracan có tùy chọn nắp kính, để lộ khối động cơ hút khí tự nhiên nằm bên trong. Huracan sử dụng động cơ V10 5.2 lít sản sinh công suất cực đại 610 mã lực. 
Bên hông cũng được dán decal bọc gương màu đỏ cùng một vệt trang trí phía dưới khe hút gió. 
Trong khi đó, chiếc Huracan màu xám vẫn được giữ nguyên bản giống từ khi mua về. Ngoài Huracan màu xám, chủ xe còn có thểm một số siêu xe và xe sang, trong đó có Lamborghini Aventador màu trắng chính hãng duy nhất tại Việt Nam giá 22,5 tỷ đồng. 

Theo Minh Anh - TNTBros (Zing.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home