thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

`Hàng nóng` Honda Civic 2016 bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội

Chiều ngày 20/4 trên mạng xuất hiện một số hình ảnh được cho là Honda Civic 2016 được vận chuyển trên đường phố Hà Nội. Điều này khiến nhiều người "đứng ngồi không yên" vì mẫu compact này mới được trình làng tại thị trường Thái Lan và Indonesia.

Honda Civic 2016 đã được trình làng tại Thái Lan, Indonesia.

Mới đây trên mạng xuất hiện hình ảnh một chiếc Honda Civic 2016 được vận chuyển bằng xe cứu hộ trên đường phố Hà Nội. Nhiều người dễ dàng nhận ra đây mẫu compact Honda Civic thế hệ thứ 10 nhờ cụm đèn chiếu hậu được thiết kế độc đáo kiểu boomerang hình chữ C cách điệu, cản sang mang đậm phong cách thể thao. Trước hình ảnh rò rỉ này khiến nhiều người dùng Việt “đứng ngồi không yên” bởi đây cũng là mẫu compact có lượng yêu thích và tiêu thụ rất lớn.

Hình ảnh được cho là mẫu Honda Civic 2016 xuất hiện trên đường phố Hà Nội.

Honda Civic 2016 được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Phần đầu xe ấn tượng với lưới tản nhiệt thanh mảnh ốp chặt thanh mạ chrome chạy dài tới hai bên cụm đèn pha. Tại thị trường Thái Lan mẫu compact được trang bị tiêu chuẩn đèn LED chiếu sáng ban ngày, cụm đèn hậu dạng LED, vành hợp kim 16 inch. Giá bán khởi điểm cho Honda Civic tại Thái Lan từ 24.800 USD, trong đó tại Malaysia có giá bán khởi điểm từ 29.640 USD và Singapore là 42.880 USD.

Rất nhiều khả năng mẫu Honda Civic thế hệ thứ 10 này được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại Honda Việt Nam chưa chính thức cung cấp bất kỳ một thông tin nào liên quan tới mẫu compact này. Tuy nhiên, trước hình ảnh rò rỉ chiếc Honda Civic 2016 trên đường phố Hà Nội, có nhiều khả năng mẫu xe này sẽ được Honda Việt Nam ra mắt thị trường trong thời gian tới.

Theo V.V.T (Techz.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home