thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Honda Blade 110 mới giá 18 triệu tại Việt Nam

Honda thay tem cho mẫu xe số 110 phân khối và giữ nguyên động cơ cùng công nghệ, giá từ 18,1-20,6 triệu cho 3 phiên bản.

Ở phiên bản mới, Honda giữ truyền thống như những mẫu xe đang trong vòng đời khác, là thay tem và giữ nguyên thiết kế, công nghệ cùng động cơ. So với bộ tem cũ, Blade mới có vẻ ngoài mạch lạc, thể thao hơn. Trong khi bản cũ khá rối mắt và nghịch ngợm.

Ở bộ tem mới, Blade có sự kết hợp của đỏ-đen và cam-đen, hai tông màu tương phản với kiểu sơn mờ giúp mẫu xe số dễ thu hút hơn. Ở phiên bản tiêu chuẩn, xe vẫn dùng kiểu sơn bóng.

Honda Blade lắp cỗ máy xi-lanh đơn 109,1 phân khối làm mát bằng không khí, phun xăng nhờ chế hòa khí, công suất 9,1 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,65 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Honda phân phối Blade với 3 phiên bản, tiêu chuẩn phanh cơ, tiêu chuẩn phanh đĩa và thể thao với mức giá lần lượt là 18,1 triệu; 19,1 triệu và 20,6 triệu.

Thị trường xe máy Việt Nam 2015 tập trung chủ yếu vào xe ga và môtô cỡ nhỏ, xe số dần lu mờ, đây cũng là xu hướng trong những năm tới theo đánh giá của các hãng lớn. Trong năm nay, không có nhiều sản phẩm mới ra đời, nổi bật nhất là những cái tên như Honda Air Blade mới, Yamaha Acruzo, NM-X, R3 và Piaggio Liberty.

>>7 mẫu xe máy “cực độc” của Honda>>SH thông minh: Nỗi xấu hổ của Honda

Theo Đức Huy (VnExpress.net)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home