thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Honda CR

Dựa trên bản 2.4, CR-V đặc biệt dành cho thị trường Việt sẽ có thêm những tính năng về vận hành và công nghệ an toàn.

Phiên bản đặc biệt sẽ phát triển dựa trên CR-V bản 2.4 đang bán tại Việt Nam. Xe không thay đổi về thiết kế, nhiều khả năng sẽ có thêm những trang bị như túi khí rèm, cảm biến gạt mưa, lẫy chuyển số tay thể thao. Honda chưa xác nhận thông tin này cũng như mức giá phiên bản mới.

CR-V hiện tại ở Việt Nam.

CR-V tại Việt Nam có hai lựa chọn động cơ là 2.0 và 2.4. Bản 2.4 sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, cam kép DOHC tích hợp i-VTEC, công suất 188 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 222 Nm tại 4.400 vòng/phút.

Honda CR-V thế hệ thứ 4 ra mắt khách hàng Việt năm 2013 từng mang tới nhiều tranh cãi khi đột biến quá nhiều so với thế hệ trước. Từ một hình dáng chỉ phù hợp với trung niên, mẫu crossover trở nên trẻ trung khác thường.

Người quan tâm bàn tán nhiều về thiết kế đuôi xe, có người thích người không nhưng CR-V vẫn vượt qua Civic để trở thành sản phẩm chủ lực của hãng xe Nhật từ đó tới nay tại thị trường Việt. Năm 2015 Honda bán 4.533 xe cho khách Việt. Honda cũng là chiếc SUV bán chạy nhất tại Mỹ cũng như thị trường toàn cầu.

CR-V được lòng khách hàng trẻ nhờ thiết kế trẻ trung, cảm giác lái thể thao, trang bị nhiều công nghệ mà ít có đối thủ bì kịp. Tuy nhiên, thiết kế mới cũng khiến mẫu crossover mất đi phần khách hàng trung niên so với trước, đồng thời vẻ nam tính cũng khiến người mua là nữ giới chỉ chiếm 23%. Thiết kế cột A đã cải tiến tuy nhiên vẫn tạo nhiều điểm mù cho tài xế, độ ồn gầm vẫn còn, đây là hai "đặc sản" của Honda.

Các phiên bản 2.0 và 2.4 hiện tại của CR-V ở Việt Nam có giá tương ứng là 1,008 tỷ và 1,158 tỷ. CR-V cạnh tranh ở phân khúc nóng đang lên, nơi góp mặt của những đối thủ Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander Sport, Kia Sportage, Hyundai Tucson và Chevrolet Captiva.

Theo Đức Huy (VnExpress.net)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home