thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Hyundai triệu hồi Genesis, Equus vì lỗi cần gạt nước

Nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch triệu hồi các dòng sedan Genesis và Equus liên quan đến lỗi cần gạt nước.

Những mẫu xe gặp lỗi bao gồm các model Genesis 2012 và Equus 2011-2013. Có tổng cộng 18.700 xe phải triệu hồi tại thị trường Mỹ.

Theo thông báo của Hyundai, bộ phận bảo vệ ở một số mô-tơ cần gạt nước bị giảm chất lượng theo thời gian. Nước vì thế có thể xâm nhập vào bên trong gây hư hại bảng mạch. Trong một số trường hợp, mô-tơ cần gạt sẽ trục trặc tức thời hoặc ngừng hoạt động.

Hyundai triệu hồi Genesis, Equus vì lỗi cần gạt nước

"Nếu cần gạt nước không làm việc trong điều kiện thời tiết xấu, tầm nhìn của tài xế sẽ bị hạn chế và làm tăng rủi ro xảy ra tai nạn", thông báo của Hyundai cho biết.

Genesis là mẫu sedan sang trọng, trải qua 2 thế hệ phát triển của Hyundai. Xe có các lựa chọn động cơ V6, dung tích 3.3L, 3.8L hoặc V8 dung tích 5.0L kết hợp hộp số tự động 6 cấp hoặc 8 cấp.

Trong khi đó Equus là dòng sedan rộng nhất và đắt nhất của Hyundai. Mẫu xe này được định vị cạnh tranh với BMW 7 Series, Mercedes S-Class, Audi A8 và Lexus LS. Các lựa chọn động cơ gồm V6 3.8L hoặc V8 4.8L, 5.0L kết hợp hộp số tự động 6 hoặc 8 cấp.

Theo Hoàng Duy (Zing.vn)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home