thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Mazda MX

Giải thưởng World Car Awards đã công bố chiếc xe của năm 2016 thuộc về xe Mazda MX-5 Miata, giải thưởng xe “thân thiện của năm” đã thuộc về mẫu Toyota Mirai...

Nguồn tin cho biết, trong thời gian diễn ra New York Auto Show 2016, hơn 73 thành viên ban giám khảo đã quyết định trao “vương miện” cho một thương hiệu xe hơi đến từ Nhật Bản - Mẫu xe Mazda MX-5 Miata. Đây không phải là giải thưởng duy nhất mẫu xe này dành được, chiếc MX-5 Miata còn được bình chọn cao nhất trong giải Thiết kế xe hơi của năm World Car Design of the Year.

Cũng theo đó, chiếc xe “thân thiện của năm” đã thuộc về mẫu Toyota Mirai. Nó ghi điểm ấn tượng vượt trội so với các mẫu xe BMW 330e, Chevrolet Volt, Toyota Prius, and Volkswagen Passat GTE.

Trong khi đó, chiếc Audi R8 Coupe được mệnh danh là Chiếc xe Phong cách của năm Performance Car of the Year, sau khi đánh bại Chevrolet Camaro, Honda Civic Type R, Mercedes-AMG C63 Coupe và Range Rover Sport SVR.

BMW 7 Series đã chiếm “vương miện chiếc xe Sang trọng của năm”, loại bỏ các đối thủ Audi Q7, Jaguar XF, Mercedes GLE Coupe, và Volvo XC90.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home