thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Nissan Việt Nam triệu hồi 602 chiếc Navara do lỗi túi khí

 Đợt triệu hồi 602 chiếc bán tải Navara sản xuất từ 2010 đến 2013 do lỗi túi khí sẽ bắt đầu từ ngày 6/6 và kết thúc một năm sau đó.

Theo nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng xe Nissan ở Việt Nam, bộ thổi túi khí có thể bị hỏng do thời tiết ẩm trong quá trình sử dụng dẫn đến túi khí có thể không triển khai như bình thường. Khi tai nạn xảy ra, túi khí có thể kích hoạt với áp suất lớn gây ra vỡ các linh kiện và bộ phận bên trong.

Nissan Viet Nam trieu hoi 602 chiec Navara do loi tui khi hinh anh 1
Nissan Navara sản xuất từ 2010 đến 2013 phải triệu hồi vì lỗi túi khí ở Việt Nam.

Liên doanh Nhật Bản sẽ tiến hành triệu hồi và sửa lỗi ở hệ thống túi khí an toàn dành cho người lái. Thời gian bắt đầu chiến dịch là ngày 6/6 tới. Dự kiến chương trình sẽ kết thúc sau một năm. Địa điểm thực hiện tại hệ thống đại lý chính hãng. Khách hàng không phải trả phí cho việc khắc phục lỗi túi khí này.

Cũng theo Nissan Việt Nam, đợt triệu hồi này liên quan đến các phiên bản Navara đời cũ. Navara NP300 thế hệ mới ra mắt tháng 3/2015 ở Việt Nam chưa gặp hiện tượng này.

Trong buổi ra mắt phiên bản NP300 Navara một cầu, số tự động, trao đổi với Zing.vn, ông Dato' Dr ANG Bon Beng - Giám đốc cấp cao khu vực Đông Nam Á của tập đoàn Tan Chong Motor - đơn vị liên doanh thành lập Nissan Việt Nam cho biết trong năm 2015, NP300 Navara chiếm 14% thị phần xe bán tải ở Việt Nam. Phân khúc pick-up, Ford Ranger vẫn đang rất mạnh với hơn 50% thị phần.

Theo Hân Nguyễn (Zing.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home