thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Độc đáo Mini cửa cắt kéo phong cách Lamborghini

Mini tiếp tục sử dụng công nghệ cửa cắt kéo trên mẫu Clubman và Countryman, giải pháp giúp tiết kiệm không gian đỗ xe chật hẹp.
Mẫu xe Mini 3 cửa, Paceman và Convertible sẽ được trang bị thêm cửa cắt kéo với giá tiền 1.959 Euro, tiếp theo đó, cửa cắt kéo đặc biệt này cũng sẽ được trang bị trên mẫu xe Clubman và Countryman.

Nguồn tin cho biết, đây sẽ là giải pháp tiết kiệm không gian cho bãi đỗ xe chật hẹp. Thiết kế cửa mới chỉ rộng 1.930 mm đối với phiên bản Mini 3 cửa, nhỏ hơn 30% so với kích thước 2.681 mm của cửa tiêu chuẩn.

Cửa cắt kéo được điều khiển bởi hệ thống thủy lực điện, do vậy nó đảm bảo rằng cửa xe nhanh chóng được mở ra trong trường hợp khẩn cấp để các nhân viên cứu hộ có thể nhanh chóng tiếp cận tới hành khách trong xe.

Hãng Mini cho biết, cửa cắt kéo có thể được mở thông qua điều khiển từ xa tiêu chuẩn hoặc nút gắn trên cửa ra. Trong tương lai gần, chức năng này cũng sẽ được tích hợp sẵn trên ứng dụng Mini Excitement App có sẵn trên điện thoại thông minh.

Việc mở cửa mới sẽ chứng minh là rất hữu ích ở những nơi có không gian hạn chế, chẳng hạn như bãi đỗ xe nhiều tầng với không gian hẹp có thể gây ra trầy xước cho nhiều xe.

Một số hình ảnh độc và lạ của mẫu xe Mini cửa cắt kéo mới:

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home