thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

`Siêu bò` Lamborghini Huracan giá 13,5 tỷ `tử nạn` trên đường cao tốc

Sáng nay, trên các mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan gặp tai nạn trên đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Chiếc Lamborghini Huracan đã quay ngang trên đường cao tốc và móp phần đầu, đuôi xe quay vào phía trong rào chắn. Lamborghini Huracan đang có giá bán chính hãng là 13,5 tỷ đồng.

Huracan là mẫu xe ra đời nối tiếp đàn anh là Gallardo, từng chi tiết nhỏ trên xe đều được Lamborghini chau chuốt. Tuy nhiên Huracan lại sở hữu cửa mở ngang bình thường, không phải loại cửa mở xéo thường thấy của Lamborghini. Đèn pha của xe sử dụng bóng LED với 2 dãy đèn được thiết kể dạng W đầy thể thao và khiêu khích.

Động cơ được sử dụng có dung tích 5.2 lít, V10 cho công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 560 Nm. Chiếc siêu xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3.2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa là 325 km/h. Theo nhà sản xuất đưa ra thì mức tiêu thụ nhiên liệu của Huracan đạt 12.5 lít/100km. Xe có 3 chế độ vận hành, bao gồm trada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua).

Theo Đoàn Khôi (Autopress.vn)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home