thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Siêu xe Vulcan nhà Aston Martin có giá 2,4 triệu USD

Siêu xe Vulcan đã chính thức được bán với giá 2,4 triệu USD, cao hơn nhiều mức giá dự kiến khi ra mắt một năm trước.

Aston Martin Vucal thực sự là con quái vật trên 4 bánh xe với khối động cơ V12 7.0L công suất 800 mã lực, được nâng cấp toàn diện từ động cơ V12 của siêu xe 750 mã lực One-77 đã bán trước đây, và cũng cao hơn Lamborghini Aventador với 700 mã lực.

Siêu xe này được trang bị hộp số tuần tự 6 cấp. Theo nhà sản xuất, tỷ số công suất/trọng lượng còn cao hơn cả xe đua trong giải FIA World Endurance Championship.

Aston Martin Vulcan được trang bị hệ thống an toàn cao cấp với phanh Brembo, đĩa phanh gốm carbon đường kính 380mm trước và 360mm sau.

Để đảm bảo khả năng chạy ổn định ở tốc độ cao, Vulcan sử dụng hệ thống treo chuyên biệt với giảm chấn điều chỉnh và thanh giằng chống lật xe, hệ thống kiểm soát lực kéo và hệ thống ABS theo điều chỉnh của lái xe.

Bên trong nội thất của siêu xe Vucal, mặc dù có kích thước nhỏ nhưng vô-lăng của xe vẫn được "nhồi" đủ các nút bấm khác nhau ở phía trên.

Những chiếc ghế đua cùng bộ khung bảo vệ "giăng" trong nội thất như "mạng nhện" đã nói lên mục đích sử dụng của siêu xe Vulcan.

Thay vì những đồng hồ analogue chạy cơ trên những chiếc xe đang được bán của Aston Martin, siêu xe Vulcan được trang bị bảng đồng hồ là một màn hình kỹ thuật số đầy phong cách.

Ngoài việc được trang bị những phụ kiện "hàng độc" đi kèm, khi mua siêu xe này bạn sẽ đồng thời được tham gia vào một khoá huấn luyện trên các đường đua khác nhau bởi những tay đua từ Aston Martin.

Với số tiền lên đến 2,4 triệu USD để sở hữu siêu xe Vulcan. Phiên bản trackday 800 mã lực đặc biệt dành cho đường đua này là một trong số 24 chiếc được sản xuất thủ công. Chiếc xe có màu cam trong bài viết được đánh số thứ tự 1 tại thị trường Mỹ.

Theo Tuấn Nguyễn (Kienthuc.net.vn)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home