thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Triển lãm xe máy đầu tiên ở Việt Nam quy tụ 8 hãng xe

Ngoài 5 liên doanh thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy, Vietnam Motorcycle Show 2016 còn có sự góp mặt của 3 thương hiệu nhập khẩu là Benelli, Ducati và Kawasaki.

Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam - Vietnam Motorcycle Show 2016 kéo dài từ 7 đến hết 10/4. Theo chia sẻ của ban tổ chức, hội chợ được kỳ vọng sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu và là đòn bẩy cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất và phân phối xe máy tại Việt Nam.

Tham dự triển lãm bao gồm 5 liên doanh, gồm Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM và 3 thương hiệu nhập khẩu Benelli, Ducati và Kawasaki.

Mẫu xe ý tưởng EV-Cub Concept có thể sẽ xuất hiện ở triển lãm xe máy Việt Nam.

Thông tin chi tiết vẫn chưa được ban tổ chức và các hãng xe công bố. Tuy nhiên, Yamaha Việt Nam cho biết, ngoài sản phẩm đang bán, hãng cũng sẽ mang đến các mẫu xe ý tưởng độc đáo. Ngoài ra, còn có các hoạt động ngoài trời cho các biker. Honda Việt Nam - nhà sản xuất xe máy chiếm thị phần lớn nhất ở Việt Nam dự kiến cũng mang đến những bất ngờ.

Trong khi đó, Benelli, Kawasaki hay Ducati, dàn môtô phân khối lớn sẽ là điểm nhấn đáng chú ý thu hút khách tham quan.

Kết thúc năm 2015, theo chia sẻ của đại diện Honda Việt Nam, hãng này bán được gần 2 triệu xe, tăng nhẹ so với năm 2014. Đối thủ Yamaha có tổng doanh số bán hàng đạt 723.000 xe, tăng 14% so với năm 2014. Các nhãn hàng Suzuki, Piaggio và SYM gặp khó do Honda và Yamaha quá mạnh.

Theo Hân Nguyễn (Zing.vn)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home