thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Triển lãm xe máy Việt Nam 2016 khai mạc sáng nay

Triển lãm xe máy - Vietnam Motorcycle Show 2016 khai mạc hôm nay tại TP HCM. Sự kiện là nơi Yamaha, Honda, Piaggio và nhiều tên tuổi khác trình diễn sản phẩm mới.

Yamaha YZR M1 - mẫu xe đua triệu USD trưng bày ở triển lãm. Ảnh: Minh Anh.

Một ngày trước khai mạc, các tên tuổi lớn tiết lộ sẽ trình diễn nhiều mẫu xe đình đám. Yamaha có siêu môtô Yamaha YZR - M1 giá 1 triệu USD. Đây là chiếc xe dùng trong đội đua MotoGP và đem về chiến thắng cho đội Yamaha tại mùa giải 2015.

Honda sẽ trình diễn số mẫu concept độc đáo cũng như siêu xe đua Honda RCV có giá khoảng 150.000 bảng tại Anh (5 tỷ đồng tiền Việt). Ngoài ra, nhiều tin đồn cho rằng, họ có thể ra mắt mẫu côn tay 150 phân khối trong sáng này.

Suzuki có khá nhiều xe trưng bày đợt này. Đầu tiên là xe đua MotoGP là GSX-RR bên cạnh chiếc xe đường trường V-Trom 1000. SYM có xe côn tay và scooter cỡ lớn như Maxsym 500. Ngoài ra, các nhà sản xuất xe phân khối lớn như Kawasaki, Benelli cũng trưng bày các sản phẩm ấn tượng.

Việt Nam là thị trường quan trọng của nhiều hãng môtô. Xe máy từ lâu là một phần trong văn hoá giao thông của người Việt. Vietnam Motorcycle Show 2016 được chờ đợi không chỉ là nơi quy tụ các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp xe máy, mà người dùng còn hy vọng thưởng lãm các sản phẩm giá tốt, đi kèm nhiều công nghệ mới, an toàn hơn.

Zing.vn tường thuật sự kiện thông qua bài viết và video trực tiếp. Ngoài ra, chúng tôi cũng kết nối với các nhà sản xuất xe máy, đơn vị tổ chức có buổi toạ đàm về chính sách xe máy, sản phẩm mới ở sự kiện.

Theo Zing.vn
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home