thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Xe hơi Volvo chính thức vào Việt Nam

Hãng xe Thuỵ Điển Volvo vừa công bố gia nhập thị trường Việt Nam. Hãng giới thiệu dòng XC90 và chuẩn bị giao cho khách hàng trong nước.

Sau khi ra mắt tại triển lãm Paris 2014, Volvo đem mẫu xe sang XC90 của mình vào Việt Nam. Hãng xe Thụy Điển sẽ gia nhập vào thị trường thông qua nhà phân phối Bắc u

Volvo XC90 nằm trong phân khúc xe sang cạnh tranh với BMW,Audi, Mercedes

Taị sự kiện tại TP HCM, Volvo cũng công bố 2 chủ nhân đầu tiên của mẫu SUV hạng sang XC90, trong đó 1 chiếc thuộc về thiếu gia Phan Thành.

Hãng cho biết sẽ sớm công bố giá bán chính hãng của mẫu xe này đến người dùng. Xe cho đặt từ tháng 5 và dự kiến sẽ giao hàng trong tháng 9.

Ngoài mẫu xe sang XC90, Volvo cũng sẽ đem về Việt Nam những model mới nhất của mình như mẫu S90

Chia sẻ về kỳ vọng của mình tại thị trường Việt Nam, đại diện Volvo cho biết: Thị trường ôtô cao cấp ở Việt Nam đã hình thành rõ nét và có tăng trưởng ấn tượng đạt mức 2 con số. Nhu cầu sử dụng xe cao cấp của người Việt ngày càng tăng. Volvo hy vọng sẽ giành được 8-10 % thị phần của nhóm này trong vòng 3 đến 5 năm tới.Volvo là tập đoàn ôtô Thuỵ Điển thành lập từ 1927. Thị trường chính của tên tuổi này là Mỹ, Thuỵ Điểm, Trung Quốc, Đức, Bỉ và Anh.

>>Toyota trang bị phanh tự động trên hầu hết xe năm 2017Theo K.Nha (Zing.vn)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home