thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Xe sang bọc thép S600 Guard đến châu Á giá 1,6 triệu USD

Mẫu xe chống đạn Mercedes-Maybach S600 Guard có thể chịu được thuốc nổ TNT, lựu đạn và có nguồn cung cấp oxy riêng.

Mercedes giới thiệu S600 Guard, sedan chống đạn hạng sang tại Ấn Độ với mức gần 1,6 triệu USD, tức đắt gấp 3 lần so với giá tại Đức là 515.000 USD. Năm ngoái, Mercedes giới thiệu S-Guard, dòng xe an toàn nhất với khả năng bảo vệ tiêu chuẩn VR9. Nhưng với S600 Guard, xe nâng lên tiêu chuẩn VR10. Mẫu xe Đức chịu được sức công phá của đạn thép từ súng trường và bọc thép còn hơn cả xe tăng Panzer.

Mercedes cho biết hãng sử dụng loại thép đặc biệt và những chất liệu khác ở cấu trúc cơ bản và thân xe. Lớp bọc bảo vệ được đặt giữa hai lớp thân để tăng hiệu quả bảo vệ. Cửa sổ cố định, phủ polycarbonate chống vỡ vụn.

Gầm xe sử dụng các tấm bảo vệ dày dặn có khả năng chịu được sức nổ của lựu đạn cũng như các thiết bị nổ tự chế khác (IED). Ngoài xe, gầm xe còn không bị công phá bởi 15 kg thuốc nổ TNT từ khoảng cách 4 m. S600 Guard còn trang bị nguồn cung cấp oxy riêng và có thể cắt nguồn cung cấp khí từ bên ngoài nếu được yêu cầu, tính năng này là yếu tố tùy chọn. Lốp Michelin gắn những vòng thép để chắc chắn không bị nổ và có thể chịu được một số phát súng.

Sức mạnh của xe đến từ động cơ 6 lít V12 cho công suất 530 mã lực, mô-men xoắn cực đại 830 Nm. Xe sang bọc thép sử dụng hộp số 7 cấp. Tốc độ giới hạn tối đa 210 km/h, thời gian tăng tốc 0-100 km/h dưới 8 giây. Hệ thống treo khí nén AirMatic.

Để chắc chắn mẫu sedan hạng sang chống đạn không rơi vào tay những khách hàng có mục đích xấu, Mercedes sẽ tiến hành kiểm tra thật kỹ hồ sơ cá nhân của người hỏi mua trước khi giao mẫu xe gần 1,6 triệu USD.

>>10 ôtô bán chạy nhất tháng 2 ở Việt Nam

>>Porsche 911 đời 2016 có giá từ 6,7 tỷ đồng tại Việt Nam

Theo Đức Huy (VnExpress.net)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home