thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Yamaha đồng loạt tăng giá R3, NM

3 mẫu xe nhập khẩu của Yamaha Việt Nam sẽ được áp dụng mức giá mới từ ngày 1/3, với mức tăng từ 1,4 đến 5 triệu đồng tùy từng model.

Theo thông tin từ Yamaha Việt Nam, dòng xe YZF-R3 được điều chỉnh tăng 5 triệu đồng, lên mức 155 triệu. Trong khi đó, NM-X tăng 2 triệu, lên 82 triệu đồng. Dòng naked bike FZ150i bản tiêu chuẩn và bản Movistar đều tăng 1,4 triệu đồng. Giá bán mới sẽ được áp dụng từ ngày 1/3/2016.

Gía bán mới của các mẫu xe nhập khẩu từ Yamaha Việt Nam.

Quyết định tăng giá của Yamaha Việt Nam được thực hiện theo Nghị định 108/2015/NĐ-CP về Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt.

Gía bán của YZF-R3 tăng thêm 5 triệu đồng.

Thời điểm trước khi tăng giá, YZF-R3 là mẫu sportbike có giá bán cạnh tranh nhất trong phân khúc so với các đối thủ được nhập khẩu chính hãng và cả các mẫu xe nhập khẩu không chính hãng. YZF-R3 sử dụng động cơ 4 thì, 321 phân khối, công suất 42 mã lực.

Trong khi đó, NM-X là dòng xe tay ga cao cấp, được trang bị an toàn với chống bó cứng phanh ABS, một trang bị rất mới ở thời điểm ra mắt tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, thị trường cũng chỉ có Vespa 946, Liberty ABS trang bị tính năng an toàn này.

>>Xe máy "đội giá" đón Tết, Honda SH tăng 20 triệu đồng

Theo Ngọc Tuấn (Zing.vn)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home