thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Yamaha ra mắt Sirius Fi có màu áo mới

Hãng xe Nhật Bản vừa ra mắt mẫu Sirius Fi màu mới kèm một số thay đổi về tem xe.

Sirius Fi màu đỏ đen

Sau khi tung bản cập nhật mâm bánh xe với những màu sắc mới dù về thân xe vẫn giữ màu sắc cũ trong năm 2015, thì mới đây hãng này đã trang bị thêm màu mới kèm một số thay đổi về tem xe cho mẫu Sirius Fi này.

Các mẫu xe ra mắt lần này sẽ có 4 lựa chọn màu sắc cho phiên bản Sirius Fi và 5 lựa chọn màu sắc cho phiên bản Sirius RC Fi . Tem xe và viền bánh mâm được tinh chỉnh đem lại sự hài hòa và tinh tế hơn về màu sắc, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Về thiết kế, Sirius Fi này không có bất kỳ thay đổi nào và dựa trên yếu tố thể thao. Phần trong yếm xe được sơn màu hài hòa với tông màu thân xe. Tem xe mới trải dọc theo thân xe đến chắn bùn trước, tạo dáng vẻ thể thao. Phần đầu xe là đèn pha Halogen HS-1 công suất 35W kết hợp với cụm đèn xi nhan trông khá đầy đặn so với thiết kế của các phiên bản tiền nhiệm.

“Trái tim” của chiếc Sirius Fi này chính là động cơ làm mát bằng không khí, 4 thì, SOHC, 115cc sử dụng công nghệ phun xăng điện tử Fi giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa (30% so với động cơ chế hòa khí). Động cơ được sử dụng piston nhiệt đúc cùng với xy-lanh đúc kiểu ống gai làm tăng khả năng tản nhiệt, mang lại tính ổn định cho động cơ khi vận hành.

Nhờ những cải tiến trong hệ thống khung sườn, mà mẫu xe số phổ thông này vẫn giữ được vẻ gọn nhẹ, trong khi không gian ngăn chứa được mở rộng tới 9.2 lít, có khả năng chứa một nón bảo hiểm nửa đầu. Dự kiến mẫu Sirius Fi mới sẽ lên kệ từ tháng 4/2016, trong khi mức giá không đổi.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home