thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Gần 200 chiếc Exciter tụ hội ở Hà Nội

Dàn Exciter đến từ các nhóm, hội ở phía Bắc vừa có dịp hội ngộ tại thủ đô nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập của câu lạc bộ YFC Hà Nội.

Sinh nhật câu lạc bộ Yamaha Friends Connections (YFC - Hà Nội) được tổ chức vào tháng 4 hàng năm. Đây là lần thứ 5 sự kiện thường niên này diễn ra. Đã có 12 câu lạc bộ với khoảng 200 xe từ các huyện, tỉnh phía Bắc như Hà Giang, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thủy Nguyên - Hải Phòng, Quỳnh Phụ - Thái Bình, Xuân Trường - Nam Định, Hà Nam, Thanh Oai góp mặt. Đặc biệt, một số biker từ Đà Lạt, TP HCM cũng tham dự ngày hội Exciter ở Hà Nội. Trong loạt Exciter, ngoài cả model nguyên bản, còn có một số phiên bản độ với đồ chơi đắt tiền.

Gần 200 chiếc Exciter vừa có cuộc hội ngộ ở Hà Nội.

Sau khi tập trung đông đủ, đoàn Exciter diễu hành qua cầu Nhật Tân và đến địa điểm tổ chức sinh nhật. Tại đây, câu lạc bộ YFC Hà Nội đã có những trò chơi như kỹ năng lái xe Gym khana, biểu dương các thành viên hoạt động tốt hay giao lưu với các câu lạc bộ khác.

Trong dàn Exciter có những phiên bản độ với đồ chơi đắt tiền.

Theo chủ nhiệm Trần Đức Nguyện, YFC Hà Nội quy tụ thành viên bao gồm nhiều lứa tuổi từ sinh viên cho đến người đã có gia đình. Đây là một câu lạc bộ Exciter mạnh tại miền Bắc với nhiều hoạt động về xe, từ thiện hay các chương trình tiếp sức mùa thi tạo nên một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các thành viên.

Theo Hân Nguyễn (Zing.vn)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home