thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Honda CR

Honda CR-V thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2017, có thể với không gian nội thất 7 chỗ và hệ dẫn động 4 bánh.

Honda CR-V 2016

Trong một buổi họp báo về kinh doanh với giới truyền thông, ông Stephen Collins, giám đốc Honda Úc, đã tiết lộ một số thông tin liên quan đến dòng sản phẩm tương lai. Theo đó, Honda CR-V thế hệ mới dự kiến sẽ có mặt trên thị trường Úc vào năm 2017.

"Một trong những dự án lớn nhất của chúng tôi hiện nay là phát triển CR-V thế hệ tiếp theo. Đáng tiếc là tôi không thể nói gì thêm về dự án này. Tuy nhiên, tôi nghĩ việc giữ khách hàng ở lại với nhãn hiệu Honda là một nhiệm vụ quan trọng", ông Collins cho biết.

"Tôi nghĩ, trong một thế giới lý tưởng, chúng ta sẽ yêu thích những chiếc SUV cỡ lớn", ông Collins nói thêm. Khi được phóng viên CarAdvice hỏi về kế hoạch phát triển Honda CR-V với 7 chỗ mới, ông Collins đã trả lời lấp lửng là "đang cân nhắc".

Tin đồn về việc hãng Honda phát triển CR-V thế hệ mới dưới dạng xe crossover 7 chỗ đã xuất hiện trong làng công nghiệp ô tô thế giới từ giữa năm 2015. Vào thời điểm đó, tạp chí Autocar của Anh đã khẳng định Honda CR-V thế hệ mới sẽ được thiết kế với kích thước lớn hơn và thiết kế cao cấp hơn để tạp ra sự khác biệt với người anh em HR-V.

Về cơ bản, Honda CR-V và HR-V có một số điểm chung, cùng thuộc dòng xe crossover. Sự xuất hiện của HR-V đã ảnh hưởng đến kết quả bán hàng của CR-V. Do đó, Honda CR-V cần có một bước đột phá để không "giẫm vào chân" của HR-V.

Theo ông Leon Brannan, người đứng đầu Honda Anh, CR-V thế hệ mới sẽ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh. Những cải tiến này sẽ giúp Honda CR-V cạnh tranh với những đối thủ hạng sang như Land Rover Discovery Sport và Volvo XC60.

Những tin đồn này đã khiến người hâm mộ Honda nói chung và CR-V nói riêng khấp khởi mừng thầm. Cùng chờ thêm một thời gian nữa xem hãng Honda có biến ước mơ của người hâm mộ thành hiện thực hay không.

Autopro/Trí Thức Trẻ

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home