thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Quyết đấu Honda SH, Piaggio tung hàng mới chơi công nghệ giá mềm tại Việt Nam

Không chỉ dùng Liberty, Piaggio vừa bổ sung thêm một "lính chiến" hoàn toàn mới có tên Medley với hi vọng lấn thị phần của Honda SH trong phân khúc xe ga cao cấp tại Việt Nam.

Piaggio Medley ra mắt lần đầu tại triển lãm EICMA, tổ chức tháng 11.2015 và sau hơn 4 tháng đã được "nội hoá" tại Việt Nam. Mẫu xe này được định vị cùng phân khúc với Honda SH và có giá dự kiến gần 72 triệu đồng.

Piaggio Medley sở hữu thiết kế khá nam tính với nhiều nét pha trộn giữa Beverly và Liberty cùng có kích thước tương đối lớn. Điểm nổi bật của mẫu xe này chính là trang bị phanh ABS ở cả hai bánh trước và sau. Trang bị này hơn hẳn đối thủ Honda SH cũng như đàn em Liberty vốn mới được trang bị ABS ở bánh trước.

Xe còn được trang bị chế độ Start/Stop khởi động và tắt máy sau ba giây giống như công nghệ idling Stop trên những dòng xe tay ga mới của Honda.

Xe sử dụng động cơ hoàn toàn mới iGet 4 van với dung tích 125 cc, công suất tối đa 12 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11,5 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Giống SH, Medley có chiều cao yên khá lớn và phù hợp với người có chiều cao xấp xỉ 1,7m. Cốp xe khá rộng với dung tích hơn 36 lít.

Theo Khánh Hoà (Lao Động)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home