thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

SUV mới Mazda CX

Sau một thời gian nhấp nhứ, lính mới nhà Mazda, CX-4 đã chính thức lộ diện. Tuy nhiên, dòng xe này liệu có cơ hội về Việt Nam sau khi trình làng tại Triển lãm ôtô Bắc Kinh 2016?

Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, nếu thành công tại Trung Quốc, cơ hội để CX-4 mở rộng sang các thị trường khác là vẫn có.

Về thiết kế, CX-4 có kích thước khá lớn với các thông số tương tự với đàn anh CX-5. Xe có chiều dài cơ sở 2.700mm. Khoảng sáng gầm 200mm và la-zăng tiêu chuẩn 17 inch.

Ngoại thất xe cá tính hơn đàn anh với cụm đèn pha vuốt ngược tích hợp công nghệ LED. Đuôi xe có vẻ thể thao với cánh gió sau phong cách, và bộ ống xả kép.

Cabin xe khá rộng rãi và được trang bị màn hình dạng máy tính bảng 7 inch cho hệ thống thống tin giải trí, hệ thống kiểm soát nhiệt động 2 vùng tự động...

Tại Trung Quốc, Mazda CX-4 có 2 tuỳ chọn động cơ xăng 4 xy-lanh Skyactiv-G với bản dung tích 2.0L cho công suất 158 mã lực, mô-men xoắn 202 Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp và bản dung tích 2.5L cho công suất 192 mã lực, mô-men xoắn 252 Nm, hệ dẫn động 4 bánh. Giá xe chưa được công bố nhưng dòng xe này hiện đã gây được nhiều sự chú ý.

Ảnh chi tiết Mazda CX-4 mới:

Theo Lam Anh (Lao Động)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home