thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

SYM Shark Mini 125 chính thức ra mắt thị trường Việt

Thiết kế nhỏ gọn, động cơ phun xăng điện tử, nhiều tính năng hữu dụng, SYM Shark Mini 125 mang tới thị trường Việt Nam thêm một lựa chọn cho phân khúc xe tay ga.

Phần đầu xe nổi bật với đèn LED màu xanh định vị, cụm đèn tín hiệu thiết kế bắt mắt. Trong khi phần sau của xe với cụm đèn hậu hạng lớn thiết kế góc cạnh. Thiết kế nút mở yên bên phải tay lái mang tới sự thuận tiện cho khách hàng. SYM Shark Mini 125 được trang bị lốp xe 14inch đi kèm la zăng 5 chấu kép.

Cốp chứa đồ dưới yên khá lớn

Nút mở yên bố trí khá tiện lợi

Nắp bình xăng bố trí thuận lợi cho việc tiếp nhiên liệu

Tuy nhiên, khi mà một số mẫu xe tay ga mới vừa được giới thiệu tại thi trường Vịệt Nam đều được trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS thì Shark Mini 125 lại không có tuỳ chọn này. Với thiết kế khoảng sáng gầm xe lên đến 130mm, không những Shark Mini 125 phù hợp với việc di chuyển trong phố mà còn có khả năng vận hành thoải mái trên một số địa hình gồ ghề.

SYM Shark Mini 125 được trang bị hệ thống động cơ SES tích hợp hệ thống phun xăng điện tử EFI đi kèm hệ thống tạm dừng động cơ Smart Idle. Tại thời điểm ra mắt SYM chưa công bố giá bán chính thức mẫu xe mới của mình, tuy nhiên thông tin có được Shark Mini 125 sẽ có giá vào khoảng 29 triệu đồng.

Theo Hội An (Otoxemay.vn)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home