thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

SYM tạo bất ngờ với dòng xe ga mới

Sau một thời gian dài im ắng trên thị trường xe gắn máy Việt Nam, SYM sẽ tung ra một sản phẩm xe tay ga mới.

Nhu cầu sử dụng xe ga của người dân ngày càng lớn, theo đó các thương hiệu chuyên sản xuất loại xe này cũng có nhiều thay đổi đáng kể khi toàn bộ các mẫu xe “đồng loạt” được nâng cấp và trở nên sang trọng, tiện nghi hơn.

Không nằm ngoài xu hướng, SYM cũng có kế hoạch tung ra thị trường sản phẩm mới, tận dụng tối đa những ưu điểm của thương hiệu xây dựng tính cạnh cao.

Các phiên bản xe ga của SYM trước đây chiếm được tình cảm của người dùng là phái nữ nhờ có giá tốt, tiện dụng, linh hoạt, nhỏ gọn thời trang.

Chưa có thông tin chính thức, nhưng sản phẩm mới có thể nằm trong phân khúc xe tay ga cỡ nhỏ, thiết kế theo phong cách Italy và trang bị động cơ 125 phân khối.

Thời trang luôn là thế mạnh trong thiết kế của SYM, ngoài việc sử dụng nút mở yên đặc trưng, xe sử dụng đèn LED xanh định vị trước mặt nạ như một cách nhận diện thương hiệu. Tuy sở hữu “vóc dáng” nhỏ nhưng cốp chứa đồ được tiết lộ là rất rộng cùng việc sử dụng lốp 14 inch và thiết kế gầm xe cao 130 mm giúp cho việc điều khiển xe trở nên vững vàng hơn trên nhiều địa hình.

Ngoài việc đầu tư cho thiết kế, SYM còn cải tiến khá nhiều tính năng ưu việt cho sản phẩm mới như sử dụng hệ thống bơm xăng điện tử của Đức để thỏa mãn nhu cầu tiết kiệm nhiên liệu của phần lớn người sử dụng.

Cũng theo thông tin từ nhà sản xuất, chiếc xe có giá khá cạnh tranh và sẽ sớm được tung ra thị trường bán lẻ trong thời gian tới.

Theo Ngọc Điệp (VnExpress.net)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home