thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent

Tìm kiếm Blog này

Được tạo bởi Blogger.

Người đóng góp cho blog

5/recent posts/slider

Xuất hiện “ô tô” 3 bánh biển xanh vi vu giữa Thủ đô

Mới đây, trên đường Cầu Giấy (Hà Nội) xuất hiện một chiếc xe 3 bánh có kiểu dáng giống xe ô tô 3 bánh đang rao bán trên một số diễn đàn. Đáng chú ý, chiếc xe gắn biển xanh với số hiệu 30-H5 - 0960.

Như đã thông tin, thời gian gần đây, một số diễn đàn mạng rao bán ô tô điện 3-4 bánh xuất xứ từ Trung Quốc, với giá từ 30 đến 75 triệu đồng/chiếc. Mẫu ô tô điện có dáng nhỏ gọn, đầy đủ các tính năng giống như một chiếc ô tô chạy xăng bình thường.

Chiếc xe gắn biển xanh giống mẫu ô tô giá rẻ rao bán trên mạng, di chuyển qua nút Cầu Giấy - Láng.

Ghi nhận của PV Dân Việt ngày 18.2, tại Hà Nội xuất hiện một chiếc xe 3 bánh màu đồng, có kiểu dáng khá giống với loại ô tô đang rao bán trên các diễn đàn.

Sau khi sửa chữa tại một cửa hàng phụ tùng ở nút giao thông Cầu Giấy - Láng, chiếc “ô tô” di chuyển về một con ngõ trên đường Cầu Giấy. Ngồi trên xe có 2 người đàn ông trung tuổi.

Đáng chú ý, trên 2 cánh cửa chiếc xe “ô tô” 3 bánh mang biển màu xanh (biển xe của các cơ quan hành chính sự nghiệp) có gắn hình ảnh người du kích anh hùng Che Guevara, kính sau của xe gắn biểu tượng ghi dòng chữ “Thương binh”.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Tô An - Trưởng phòng Chất lượng xe cơ giới (Cục Đăng kiểm Việt Nam) khẳng định, cho tới thời điểm hiện tại, Cục Đăng kiểm Việt Nam chưa cấp đăng kiểm loại xe trên cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào.

Theo ông An, người dân đưa xe ô tô chưa được đăng kiểm lưu thông trên đường là vi phạm pháp luật. Như vậy, sẽ bị lực lượng chức năng kiểm tra xử phạt.

Clip chiếc xe 3 bánh giống ô tô lưu thông trên đường Cầu Giấy (Hà Nội):

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home