BS nha khoa giải đáp: Hàn răng có đắt không?

Chào bác sỹ! Em muốn hàn trám răng để hồi phục lại hai răng cửa bị mẻ nhưng không biết hàn răng có đắt ko. Răng cửa bị mẻ khiến em rất ngại lúc giao tiếp có mọi người, ko dám cười vì sợ để lộ khuyết điểm. Mong thầy thuốc giải đáp giúp để em mau chóng đi trám răng. Cám ơn bác sĩ! ( Lê Ngọc Anh - Tiền Giang)

trả lời :
Chào bạn Ngọc Anh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hàn răng mang đắt không?" của bạn, Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn xin được tư vấn cụ thể như sau:
Hàn răng hay trám răng là khoa học nha khoa khá thuần tuý, vừa có khả năng hồi phục chức năng vừa tạo hình thẩm mỹ cho răng. kỹ thuật này được tiến hành dựa trên việc tiêu dùng các vật liệu trám răng nhân tạo để tạo hình cho răng, áp dụng trong những trường hợp răng sâu, rạn vỡ hay răng thưa...mà không lấn chiếm, ảnh hưởng tới mô răng thật. Vậy hàn răng có đắt không?

Hàn răng có đắt không, duy trì được bao lâu?

Hàn răng vận dụng trong phổ thông trường hợp như răng thưa, sứt mẻ, răng sâu… Hàn răng mang đắt ko phụ thuộc vào vật liệu trám răng, số lượng răng cần trám cũng như kỹ thuật hàn trám mà bạn lựa chọn.

Trường hợp của bạn là bị mẻ 2 răng cửa thì có thể thực hiện hàn trám răng hoặc bọc răng sứ để hồi phục lại hình thể của răng. So với cách thức bọc răng sứ thì hàn trám răng có mức giá rẻ hơn rộng rãi. đồng thời, các thao tác hàn trám răng được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 10-15 phút/răng. giúp bạn tiết kiệm nhiều thời kì hơn.

Để biết trường hợp của bạn hàn răng mang đắt không,bạn cần tính tổng cho phí trám răng thẩm mỹ cho những răng của mình. Tại bệnh viện răng hàm mặt Sài gòn, dao động trong khoảng 100.000 - 500.000 đồng tùy thuộc vào nguyên liệu trám răng là amalgam, composite hay fuji...
Hàn răng có đắt không1
Hàn răng có đắt không?


Về độ bền của răng sau lúc hàn trám, nếu như bạn thực hiện trám răng bằng composite thì miếng trám sẽ duy trì được từ 2-3 năm. Sau chậm triển khai, miếng trám sẽ với tín hiệu bong bật và xỉn màu. do đó, bạn cần tới các cơ sở nha khoa thăm khám và tiến hành hàn trám lại nếu như cần thiết. hiện nay, Laser Tech là kỹ thuật trám răng thẩm mỹ đương đại, hiện đại nhất giúp hồi phục chức năng cho răng với chất lượng cao nhất. Răng ko chỉ đẹp bất chợt, đều đặn trên khuôn hàm mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai thấp nhất. khoa học này tạo điều kiện cho miếng trám bám chắc trên mô răng thật nhờ những chân bám lí tí, rắn chắc, khó hóa lỏng, bong bật, đứt gãy. Giữa miếng trám với mô răng thật đạt độ khít tối đa, ko với khe hở, ko sở hữu khoảng trống. vì vậy, lúc trám bằng kỹ thuật này, bệnh nhân sẽ ko phải lo lắng về tình trạng ê buốt sau lúc trám hay miếng trám bị bong bật như những bí quyết khác.

Để biết xác thực trường hợp của bạn hàn răng với đắt ko, bạn nên đến các hạ tầng nha khoa uy tín để thăm khám, xác định nguồn cội, sô lượng răng cần trám. giả dụ còn bất cứ câu hỏi nào can dự đến hàn răng thẩm mỹ hay các công nghệ trám răng, bạn vui lòng liên hệ tới bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn, những thầy thuốc sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
Cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »