Hàn đóng kẽ răng thưa có bền không? duy trì được bao lâu?

Hàn khe răng thưa là bí quyết phục hình hoàn hảo, giúp bạn giải quyết thiếu sót răng thưa 1 cách thức chóng vánh và thẩm mỹ. Đây là kĩ thuật nha khoa đơn thuần, nhưng bạn cần tuân thủ nghiêm nhặt các quy định của thầy thuốc để miếng hàn sở hữu độ bền cao nhất.

một. Hàn đóng kẽ răng thưa có bền không?

Composite là vật liệu trám răng truyền thống được tiêu dùng đa dạng nhất để hàn đóng kẽ răng thưa. Đây là nguyên liệu này với khả năng chịu lực, chịu nhiệt hơi tốt cũng như có tính dẻo để dễ thao tác lúc hàn khe răng thưa.
trật tự hàn răng thưa cũng hơi đơn giản nhưng đòi hỏi bác bỏ sỹ phải mang tay nghề cao để miếng trám bám chắc vào thân răng. Răng sau lúc đã được làm sạch thì vật liệu trám sẽ được đưa vào một cách thức trong khoảng từ để tái hiện vùng khuyết của mô răng. Tiếp sau, những lớp chất liệu trám sẽ được làm cho đông cứng lại bằng giận dữ polimer hóa trong khoảng các hạt monomer dưới tác dụng của ánh sáng Laser gọi là giận dữ quang quẻ tình cờ.
Hàn đóng kẽ răng thưa
Hàn đóng kẽ răng thưa có bền không?

Để miếng trám duy trì được độ bền trong khoảng thời gian dài thì nhu yếu độ bám dính cao của nguyên liệu trám. Độ bám dính chính là vấn đề thường gặp phải ở những miếng trám răng thẩm mỹ. Đây là lý do giải thích tại sao cách thức hàn đóng kẽ răng thưa cũng như các hàn răng thẩm mỹ khác khó sở hữu độ bền vĩnh viễn.
thường ngày, hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa sở hữu thể duy trì tuổi thọ trong khoảng 3-5 năm, sau đó miếng trám sở hữu xu hướng bị bong bật do sự co giãn của vật liệu trám composite. do vậy , ví như muốn tiếp tục kéo dài tuổi thọ của miếng trám thì bạn cần thực hành trám răng lại trong khoảng đầu để đảm bảo tính thẩm mỹ.

2. Laser tech- cách thức hàn đóng kẽ răng thưa phải chăng nhất hiện nay

Laser Tech – là kỹ thuật hàn trám răng thẩm mỹ đương đại nhất hiện giờ, được sáng chế bởi các thầy thuốc đến trong khoảng bệnh nha khoa Hoa Kỳ. Đây là khoa học hàn răng ưu việt, mang đến kết quả hàn trám răng thấp nhất cho khách hàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. các giai đoạn hàn răng bằng Laser tech gồm 4 bước cơ bản:

1. Thăm khám, xác định cỗi nguồn và hiện trạng răng thưa
2. Gây tê và chuẩn bị tiến hành hàn trám
3. dùng nguyên liệu trám lên răng, tạo hình chất trám.
4. khiến đông cứng chất trám bằng cách thức chiếu tia Laser Er

Laser Tech là thế hệ nha khoa laser 4.0, giúp nâng cao bề mặt tiếp xúc giữ răng và miếng trám, giúp miếng trám bám chắc trên thân răng, ko lo bị bong bật như những phương pháp khác. Sau khi chiếu đèn laser đông cứng,miếng trám sở hữu màu sắc bất chợt, sắp giống sở hữu mà răng thật và chất trám bám chắc chắn trên thân răng, giúp duy trì khả năng ăn nhai phải chăng và không cảm thấy bị kích ứng hay cộm cấn khó chịu. Đặc biẹt, công nghệ mới này ko lấn chiếm đến cấu trúc răng, không làm mòn men răng, do vậy răng ko mang cảm giác ê buốt ngay cả sau khi hàn trám xong.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »