Tư vấn: Hàn răng sứt có đau không?

Chào bác sĩ! thầy thuốc có thể trả lời cho em là hàn răng sứt có đau và nguy hiểm ko ạ! vừa qua, em bị ngã xem, hai răng cửa bị mẻ, tương đối đau nhức một tí. Miếng mẻ ko lớn lắm nhưng trông mất thẩm mỹ, làm em không thả sức và tự tin lúc trò chuyện sở hữu mọi người. Em được biết hàn trám răng sở hữu thể phục hình lại được răng như ban đầu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Cám ơn bác sĩ! (Lê Thùy Linh- Đông Anh, Hà Nội)

giải đáp :
Chào bạn Thùy Linh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi “Hàn răng sứt sở hữu đau và nghiêm trọng không” của bạn,các bác sĩ của Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn xin được tư vấn cụ thể như sau:

Hàn răng sứt có đau và nghiêm trọng không?

Hàn răng là công nghệ nha khoa, sử dụng những chất liệu trám răng chuyện dụng, phủ 1 lớp mỏng lên răng, giúp hồi phục những khuyết điểm của răng như răng sâu, răng sức mẻ, răng thưa, đảm bảo khả năng ăn nhai rẻ cũng như tính thẩm mỹ cho răng mà không gây ê buốt hay khiến tổn hại đến men răng. Hàn trám răng bản tính ko gây đau nhức như nhiều người vẫn lầm tưởng. Đối có răng quá mẫn cảm thì cũng chỉ với cảm giác tương đối ê buốt mọt chút, cảm giác này cũng ko kéo dài quá lâu.

hàn răng sứt
Hàn răng sứt với đau không?

Hàn răng sứ là cách thức phục hình cho răng tương đối đơn giản. Hàn răng mang các chất liệu hàn trám hiện nay thì không cần phải khoan răng như trước nữa. Đối có trường hợp răng bị sâu hay mẻ lớn, sát vào tủy thì khi trám sẽ khá đau nhức và ê buốt một tẹo. ngoài ra, bây giờ có sự tương trợ của công nghệ đương đại, hàn răng sứt sử dụng các khoa học nha khoa hiện đại nhất, được thực hiện một phương pháp chóng vánh có những thao tác đơn thuần. bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tại chỗ cho bệnh nhân rồi bắt đầu tiến hành hàn trám. Bệnh nhân sẽ ko cảm thấy đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện.Nếu cần yếu, bác sĩ sẽ đặt thuốc để theo dõi 1-2 ngày rồi thực hành trám răng ở lần hẹn tiếp theo. Vài ngày sau lúc trám, bạn sẽ không còn cảm thấy miếng trám bị cộm lên hay cảm giác ê ẩm trong răng nữa, bạn có thể ăn nhai hoàn toàn thường ngày. do vậy, bạn không cần phải lo âu hàn răng sứt có đau không nữa. với những thao tác thuần tuý, cũng như được thực hành bởi các thầy thuốc có kinh nghiêm, khéo léo khi thực hành thì hàn răng sứt sẽ khiến cho bạn thả phanh cũng như sở hữu được kết quả phục hồi răng tốt nhất.


ngoài ra, sau lúc hàn răng sứt, bạn cũng cần để ý và chăm sóc răng mồm đúng cách. Hàng ngày, bạn nên sử dụng chỉ nha khoa sau khi ăn, đánh răng 2lần/ngày bằng kem đánh răng mang cất Flour, tránh sử dụng các thực phẩm như trà, cafe, thuốc lá..có thể gây hỏng men răng. ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế ăn các thực phẩm quá lạnh, thức ăn dai, cứng dễ làm tổn hại tới men răng, lợi. rẻ nhất, bạn nên rà soát răng mồm định kỳ 6 tháng/lần để đảm bảo răng của bạn luôn chắc khỏe nhất.

Laser Tech hiện là khoa học hàn trám răng rẻ nhất hiện tại, được sáng chế bởi những bác sĩ chuyên khoa đến trong khoảng Hoa Kỳ, bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm miếng trám đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, không bị bong bật và giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức hay ê buốt sau lúc trám. Đây là thế hệ nha khoa mới 4.0, mang sự tương xứng giữa chất trám và bề mặt răng sinh lý cao, khắc phục những nhược điểm của những kỹ thuật hàn trám khác: miếng trám có độ bền rẻ, gắn chặt vào thân răng, không dễ bị bong tróc lúc ăn nhai, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho miếng trám.

ví như bạn còn bất cứ câu hỏi nào can dự tới hàn răng sứt hay các vấn đề nha khoa khác, bạn với thể liên hệ đến BV răng hàm mặt Sài Gòn, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.
Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »