Trám răng khi mang thai có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Hiện em đang sở hữu thai tháng thứ 6 nhưng lại bị sâu hai cái răng. Em muốn đi hàn trám răng để phục hồi lại hai dòng răng bị sâu này. em lo âu không biết trám răng khi mang thai mang nghiêm trọng ko, ví như được thì nên trám vào thời điểm nào là phù hợp nhất. Mong thầy thuốc trả lời giúp em. Cám ơn bác sĩ! ( Nguyễn Thị Thu Hiền - Hải Phòng)

giải đáp :
Chào bạn Thu Hiền!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn sở hữu chúng tôi. Về thắc mắc: “Trám răng khi mang thai sở hữu nghiêm trọng không và nên thực hiện vào thời khắc nào?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:
Hàn trám răng là công nghệ nha khoa sử dụng những nguyên liệu trám răng đặc biệt để bít đầy vào khoảng trống sau lúc nạo đi phần răng bị sâu, ngăn chặn sự thâm nhập trở lại của vi khuẩn và những thức ăn mắc vào những khe hở gây sâu răng trở lại làm cho sâu răng tái phát trở lại.
giả dụ sâu răng không được điều trị kịp thời sở hữu thể dẫn tới những bệnh lý nặng hơn như viêm tủy thậm chí mang thể tác động tới thai nhi. Vậy có nên trám răng khi mang thai không?
 trám răng khi mang thai
sở hữu nên trám răng lúc có thai không?
>>> Xem thêm: vì sao phải hàn răng

Trám răng lúc sở hữu thai với nguy hiểm không? Nên trám răng vào thời khắc nào?

Việc trám răng lúc có thai, nếu không sử dụng thuốc tê thì hoàn toàn vô hại cho cả mẹ và bé. bên cạnh đó tùy thuộc vào tháng tuổi của thai nhi mà bác bỏ sỹ sẽ quyết định với nên hàn trám hay ko.
Trám răng lúc sở hữu thai thấp nhất bạn nên thực hành trong khoảng tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 của thai kì, lúc này thai nhi đã lớn mạnh ổn định, việc vận động cũng không gặp phổ biến cạnh tranh. nếu như bạn đang mang thai ở tháng thứ 6, thì hoàn toàn sở hữu thể thực hiện hàn trám răng được.
Khoảng thời gian 3 tháng đầu thai kì là thời gian thai nhi đang mang sự vững mạnh những cơ quan quan yếu trong cơ thể vì thế đây là thời kỳ rất nhạy cảm,bạn nên tuyệt đối kỹ lưỡng và hạn chế những ảnh hưởng tới thân thể.
Vào 3 tháng cuối thai kỳ, người mẹ thường cảm thấy khó thở, mỏi mệt giả dụ phải nằm trên ghế lâu khi điều trị. vì thế, 3 tháng giữa là thời gian dễ dàng nhất để đi trám răng sâu. khi này những cơ quan trong thân thể thai nhi cũng đã vững mạnh đa số, bạn mang thể thực hiện hàn trám cho 2 cái răng bị sâu của mình. ví như bạn với ý định đi hàn trám răng thì nên đến các cơ sở nha khoa uy tín, thăm khám và thực hành trám răng giả dụ sở hữu thể. nếu như để muộn hơn thì hàn răng cói thể tác động ko thấp tới thai nhi, đồng thời, đề phòng trường hợp để lâu sâu răng gây ra viêm tủy thì rất cạnh tranh trong việc điều trị. ngoài ra, bạn nên chú ý khi khám răng cần thông báo cụ thể tình hình thai nhi cho bác sỹ, ko tiêu dùng gây tê hay chụp phim.

nếu như còn bất cứ câu hỏi nào can hệ tới trám răng khi có thai hay những vấn đề nha khoa khác, hãy địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi, những thầy thuốc sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »