Đá muối Himalaya và Thiền Yoga, bộ đôi chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo

Các bệnh viện thẩm mỹ ngày càng mọc lên như nấm chính là ký do khiến chị em mất niềm tin vào các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ. Đó chính là lý do mà các liệu pháp làm đẹp tự nhiên an toàn và hiệu quả được nhiều chị em yêu thích. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bộ đôi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiền yoga và đá muối Himalaya.
Xem thêm: muối spa hàn quốc
Thiền là gì?
Thiền là cách để tìm đến sự cân bằng giữa trạng thái an lạc và ức chế của hệ thần kinh thông qua việc tập trung tư tưởng và loại bỏ tạp niệm.
Trong cuộc sống hiện đại, con người phải đối mặt với nhiều áp lực hơn, tốc độ phát triển kéo theo những yêu cầu phải khẳng định bản thân không ngừng, xu hướng tìm đến những phương pháp thiền của phật giáo hay thiền Yoga hay tự học qua sách vở đang là lựa chọn của rất nhiều người. Họ tìm đến với thiền như một cách để cảm thấy thư thái tâm hồn chứ không phải khát vọng mong cầu đến sự diệu kỳ trên con đường tu tập.

Xem thêm: spa mặt ở đâu tốt
Thiền theo quan điểm yoga được gọi là "Dhyana" nghĩa là "dòng chảy của tâm trí". Hiểu theo cách đơn giản, là sự điều chỉnh suy nghĩ, tập trung vào hơi thở và điều chuyển luồng khí trong cơ thể, để tiến vào trạng thái nhập tĩnh khi tâm không còn bất cứ ý niệm nào.oạ thiền cần một không gian yên tĩnh trong khoảng thời gian nhất định lúc mặt trời mọc và lặn. Ngồi thiền trong khoảng thời gian này giúp cơ thể hấp thụ được cái tinh tuý của đất trời, tĩnh tâm trong vô thức và quên đi các tạp niệm thường ngày. Khi kết hợp thiền trong không gian đá muối Himalaya, tinh thần trở nên tinh tấn, cơ thể nhẹ nhàng, thư thái, là cái lợi vô cùng đối với sức khoẻ của mỗi người. 
Các bức tường đá muối Himalaya với các tinh thể hoàn hảo sẽ hút lượng hơi ẩm do mồ hôi và trược khí toả ra trong quá trình toạ thiền, giúp cơ thể nhẹ nhàng và người toạ thiền dễ dàng dẫn nhập vào trạng thái tĩnh tâm. Bên cạnh đó, đá muối có khả năng khuếch tán ion âm, làm sạch không khí, mang đến một không gian thiền định hiệu quả nhất.

Xem thêm: Địa chỉ massage ở đâu tốt tại Hà Nội
Mỗi ngày 30 phút thư giãn trong không gian thiền đá muối hoặc tập yoga, cơ thể bạn sẽ tràn đầy năng lực, lấy lại sức sống tuổi thanh xuân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »