Đánh bay sẹo lồi bằng giải pháp không ăn đồ nếp, thịt gà

Có rất nhiều nguyên nhân khiến khuôn mặt của bạn hình thành những nốt sẹo lồi, sẹo lõm, một trong những nguyên nhân cơ bản là do mụn. Làm cách nào để chúng ta có thể  xóa sẹo lồi, trị sẹo lõm một cách hiệu quả? Có những trường hợp sẹo này lớn dần, lồi lên và nổi cộm hẳn trên da, gây ngứa, đau, vướng víu hoạt động, và nhất là gây mất thẩm mỹ. Sau đây, tôi xin giới thiệu cho bạn phương pháp chữa quen thuộc đó là xóa sẹo lồi bằng cách không ăn nếp, thịt gà.

Xem thêm: skii mini

Nếp là loại gạo có tính nóng, dẻo, dễ gây sưng và mưng mủ cho vết thương. Nếp có rất nhiều công dụng là loại thực phẩm, tinh bột hằng ngày của chúng ta, nhưng các thành tố trong nếp có thể kích thích sẹo lồi phát triển. Còn thịt gà là loại thực phẩm khiến cho vết thương lâu lành. Trong những cách xóa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên thì bạn cũng cần kiêng ăn các loại thực phẩm này, để có thể tránh sẹo hiệu quả. Việc xóa sẹo lồi bằng nếp, thịt gà được rất nhiều người sử dụng và đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: set mini skii 4 món

Khi những vết sẹo lồi đã xuất hiện thì việc kiêng những món trên không mang lại kết quả nữa, theo dân gian có thể xóa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên đạt hiệu quả rất tốt, có thể sử dụng những nguyên liệu hàng ngày như: rau má, hành tây, ngải cứu, chanh… làm giảm kích ứng và xẹp dần sẹo lồi. Nhưng để áp dụng những phương pháp này cần kiên trì vì trong thời gian ngắn không thể mang lại hiệu quả tức thời.

Với cách trị sẹo đơn giản như thế này, bạn nên thực hiện không ăn nếp, thịt gà trong thời gian mà vết thương chưa lành, bạn nhớ là phải kiêng thì mới có thể đạt được hiệu quả, nếu bạn ăn những loại thực phẩm này thì vết sẹo của bạn sẽ càng sưng lên và lồi lên.

Xem thêm: kem sk ii

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »