Tổ chức "bữa tiệc" uống nước tiểu bò vì tin rằng có thể chữa Covid-19 - blogdulich.edu.vn

Tổ chức “bữa tiệc” uống nước tiểu bò vì tin rằng có thể chữa Covid-19


Người đứng đầu nhóm Akhil Bharat Hindu Mahasabha (Liên minh Hindu giáo toàn Ấn Độ) vừa tổ chức “bữa tiệc” uống nước tiểu bò ở thủ đô New Delhi, với sự tham dự của khoảng 200 người. Các tín đồ tham gia tin rằng, việc thực hiện này có thể giúp cho họ loại bỏ virus corona.


Tổ chức bữa tiệc uống nước tiểu bò vì tin rằng có thể điều trị Covid-19 - 1Bữa tiệc uống nước tiểu bò để “chữa bệnh” Covid-19


Trong đức tin của nhiều người dân Ấn Độ, bò đã được coi chính là động vật linh thiêng. Nhiều người tin rằng, nước tiểu và phân bò đều có các “đặc tính dược liệu” của nó.


Tổ chức bữa tiệc uống nước tiểu bò vì tin rằng có thể chữa Covid-19 - 2


Trong “buổi tiệc” này, lãnh đạo Liên minh Hindu giáo toàn Ấn Độ Chakrapani Maharaj cầm chiếc thìa chứa nước tiểu bò tới gần một bức tranh biếm họa về virus corona, với hành động ám chỉ để “tẩy trừ” virus. Ban tổ chức cũng bày tỏ hi vọng cũng sẽ nhân rộng sự kiện tương tự thế này tại nhiều địa điểm ở Ấn Độ trong thời gian tới.


Tổ chức bữa tiệc uống nước tiểu bò vì tin rằng có thể điều trị Covid-19 - 3Các tín đồ cho rằng, uống nước tiểu bò mang lại nhiều tác dụng


“Chúng tôi đã uống nước tiểu bò trong 21 năm qua. Các tín đồ cũng tắm trong cả phân bò nữa , không phải dùng thuốc Tây bao giờ”, ông Om Prakash, một trong những tín đồ tham dự bữa tiệc “uống nước tiểu bò”, chia sẻ.


Suman Harpriya, một nhà lập pháp ở bang Assam phía đông bắc Ấn Độ, trong một phiên họp cùng các nghị sỹ bang này hôm 2/3, đã bày tỏ quan điểm về việc tin tưởng nước tiểu , và phân bò có thể được sử dụng để chữa trị Covid-19.


Tổ chức bữa tiệc uống nước tiểu bò vì tin rằng có thể điều trị Covid-19 - 4


Các nhà khoa học nhiều lần cảnh báo nước tiểu , và phân bò chưa thể dùng để chữa trị SARS-CoV-2 hay ung thư như đức tin của nhiều người. Tính thời thời điểm hiện tại, Ấn Độ ghi nhận 97 ca nhiễm Covid-19, trong đó, 2 người đã tử vong.


Quốc Việt


Theo DW

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »