Vietjet khai trương 3 đường bay kết nối Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc đến Nhật Bản, ngày 10/10 ở Tokyo, Vietjet đã đồng loạt khai trương thương mại 3 đường bay từ Việt Nam đến Nhật Bản. Sự kiện diễn ra trang trọng với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đại diện lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Nhật Bản và Việt Nam.


Theo kế hoạch, Vietjet sẽ khai thác 3 đường bay giữa Nhật Bản , Việt Nam liên tục trong 3 tháng tới, bao gồm đường bay Hà Nội-Osaka đến từ ngày 08/11/2018, đường bay Tp.HCM-Osaka đến từ ngày 14/12/2018 , đường bay Hà Nội-Tokyo đến từ ngày 11/01/2019. Các đường bay đều được khai thác thường lệ mỗi ngày. Khách hàng có thể đặt giữ chỗ, mua vé 3 đường bay giữa Việt Nam-Nhật Bản của Vietjet ở trên website vietjetair.com.


Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, việc mở đường bay của Vietjet đến từ Việt Nam đến Nhật Bản (vùng Kansai, Osaka) vào dịp này có ý nghĩa lớn trong việc cùng với phía Nhật Bản nỗ lực khôi phục sân bay Kansai sau cơn bão đầu tháng 9/2018; góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương , và hội nhập giữa hai quốc gia , và trong khu vực.


Ông Hiroshi Tabata, lãnh đạo Cơ quan Du lịch Nhật Bản, chia sẻ, phía Nhật hoan nghênh và cũng sẽ trợ giúp tối đa để Vietjet khai trương , vận hành thành công các đường bay đến Sân bay Quốc tế Kansai nhằm đóng góp tích cực vào sự phục hồi nền kinh tế tại vùng đất mến khách này sau cơn bão Jebi. Ông tin tưởng các đường bay của Vietjet sẽ góp phần đáng kể vào tương lai tăng trưởng của khách du lịch Việt Nam tới Nhật Bản.


Vietjet hiện đang khai thác 60 tàu bay A320 , A321, làm hơn 385 chuyến bay mỗi ngày , và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 101 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam , và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…Hãng cũng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang khảo sát tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực.


Vietjet Air muốn phát hành và niêm yết 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi tại Singapore

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »