Suối nước nóng cho phép du khách tắm khỏa thân vào buổi tối - blogdulich.edu.vn

Suối nước nóng cho phép du khách tắm khỏa thân vào buổi tối


Strawberry Spring đã được đánh giá chính là một trong những suối nước nóng đẹp số 1 thế giới. Suối nước nóng này nằm trên một đỉnh núi tại thành phố Steamboat Springs thuộc tiểu bang Colorado, Mỹ, chỉ cách trung tâm chừng 15 phút lái xe.


Suối nước nóng cho phép du khách tắm khỏa thân vào buổi tối - 1


Với vẻ đẹp tự nhiên xung quanh hiếm có, Strawberry Spring từ lâu trở thành điểm đến lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm cảm thấy vừa ngâm mình trong dòng suối nóng, vừa ngắm hoàng hôn buông xuống.


Do nằm trên đỉnh núi nên xung quanh hầu như bao phủ bởi tuyết trắng. Các cơ sở vật chất tại đây đều thân thiện với thiên nhiên, trong đó, nhiều chi tiết làm đến từ gỗ , và đá.


Suối nước nóng cho phép du khách tắm khỏa thân vào buổi tối - 2


Một điểm hấp dẫn khác ở Strawberry Spring là việc cho phép du khách được tắm khỏa thân. Ban ngày, do có cả trẻ nhỏ nên du khách buộc phải mặc đồ tắm. Nhưng khi trời tối, nơi này chưa mở cửa cho trẻ em, nên những tín đồ theo chủ nghĩa khỏa thân có thể thoải mái “tắm tiên”.


Tuy nhiên, buổi tối tại đây không thắp sáng, nên du khách cần mang theo thiết bị chiếu sáng cho riêng mình. Những hồ nước nóng ở đây thường đạt nhiệt độ khoảng 49-60 độ C, với mỗi khu vực hồ lại có mức nhiệt khác nhau để lựa chọn.


Suối nước nóng cho phép du khách tắm khỏa thân vào buổi tối - 3


Nơi này yên tĩnh tới mức hầu như không nghe thấy tiếng ồn xung quanh. Khi ngâm mình xuống dòng nước ấm, điều duy nhất du khách nghe thấy chính là tiếng dòng nước chảy xuống từ đỉnh suối tới đáy lạch bên dưới.


Suối nước nóng cho phép du khách tắm khỏa thân vào buổi tối - 4


Để trải nghiệm trọn vẹn nhất, đầu tiên, du khách nên hòa mình ở hồ nước lạnh số 1 rồi ngâm trong hồ nóng nhất , và thư giãn dưới trời tuyết rơi.


Quốc Việt


Video: Nguồn Shawn Francis

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »