Bình Định tạm dừng đón tiếp khách tham quan, du lịch từ 17/3 - blogdulich.edu.vn

Chiều 16/3, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định có công văn hỏa tốc gửi Sở Du lịch, Sở Văn hóa – Thể thao và UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan, du lịch tại các di tích lịch sử – văn hóa, danh lam thắng cảnh; các khu, điểm, địa điểm du lịch trên địa bàn.


Bình Định tạm dừng đón tiếp khách tham quan, du lịch đến từ 17/3 - 1Tỉnh Bình Định cũng sẽ tạm dừng đón tiếp khách tham quan, du lịch đến từ 17/3


Theo UBND tỉnh Bình Định, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 , và trên cơ sở đề nghị của các sở liên quan, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã đồng ý tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan, du lịch trên địa bàn kể đến từ ngày mai (17/3) cho đến khi có thông báo hoạt động trở lại.


Đồng thời, giao Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị , và địa phương liên quan tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành việc tạm dừng các hoạt động nêu trên theo quy định của pháp luật.


Theo Sở Thông tin , Truyền thông Bình Định, tính đến chiều cùng ngày (16/3), tỉnh này không ghi nhận trường hợp nào bị nhiễm Covid-19. Hiện, có 3 trường hợp đang cách ly tại khu cách ly tập trung; 74 trường hợp đang cách ly tại nhà, nơi cư trú; đặc biệt 18 trường hợp được xét nghiệm có kết quả âm tính.


Doãn Công

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »