“Đại dịch” Gout - Nguy cơ bùng phát đợt du lịch hè.

Nghe tưởng có vẻ lạ bởi bệnh gút là bệnh do rối loạn chuyển hóa, cần thời gian cho Những chất đạm đến từ thức ăn kịp ngấm vào cơ thể, khi thừa chất mới tích tụ và khởi phát thành bệnh chứ không phải ngay lập tức mà thành “đại dịch”. Song với thời điểm chuẩn bị bước vào mùa du lịch hè, những cảnh báo về gut thực sự đáng lo ngại.

Vì sao gút có khả năng thành “đại dịch”?
Mùa du lịch, người người nhà nhà đưa nhau đi nghỉ dưỡng, trải nghiệm cảnh đẹp và thỏa thích thưởng thức ẩm thực Những vùng miền. Đi du lịch nên tâm lý thoải mái với suy nghĩ cả năm có vài lần nên mọi người cũng sẽ vô tình phá vỡ Các lưu ý và quy tắc ăn uống điều độ thường ngày, khiến lượng chất tích tụ trong cơ thể Tăng mạnh cao, trở nên dư thừa , là nguyên do để gút khởi phát.

đến từ đây, bệnh cũng tại miệng mà ra.
Có thể phá hủy khớp, gây biến dạng khớp, đồng thời làm suy giảm chức năng gan, suy thận, rối loạn mỡ máu, tiểu đường, tăng huyết áp,… chính là những nguy cơ tàn phá cơ thể bệnh nhân một cách ghê gớm của bệnh gut, đặc biệt chính là khi chưa được thăm khám , và chữa trị triệt để.

Do vậy, đừng để Các giây phút nghỉ ngơi của cả gia đình rơi vào cuộc chiến chống chọi với bệnh gout. Cần đặc biệt lưu ý đến Những thực phẩm mà gia đình cũng sẽ sử dụng, nên dùng với liều lượng vừa phải, tránh sử dụng các đồ uống có cồn như rượu, bia.

Tại Việt Nam, trước kia bệnh gout thường đã được coi chính là bệnh nhà giàu với chế độ ăn uống giàu chất đạm, tuy nhiên, theo thống kê mới nhất của Khoa xương khớp Bệnh viện Bạch Mai, trong vòng 20 năm tốc độ gia Tăng nhanh của bệnh đáng báo động từ 1,5% (1978-1989) đến 6,1% (1991-1995) , và 10,6% (1996 - 2000). Độ tuổi gặp gout cũng ngày càng trẻ hóa, có những trường hợp không đến 20 tuổi đã được chẩn đoán bị gút.

BoniGut - Thảo mộc hiệu quả nhất cho bệnh gút ngủ yên
Cơn đau gút có thể tái phát bất cứ lúc nào nên mỗi dịp Tết đến, xuân về , bác Nguyễn Mạnh Hùng (Ba Đình, Hà Nội) lại lo ngay ngáy. Bác Hùng chia sẻ: “Ngán ngẩm nhất chính là ốm đau vào đúng dịp Tết, dông cả năm. Ấy vậy mà 3,4 cái Tết rồi, tôi luôn bị bệnh gút giáng cho những cơn đau chí mạng. Cũng bởi tham gia những buổi tất niên, chẳng hạn chế đã được uống rượu bia”.
Biết là ăn vào sẽ khổ, uống vào cũng sẽ đau Tuy nhiên rất nhiều người bệnh gút vẫn sẵn sàng “phạm luật” chỉ để đã được sống trọn vẹn với niềm vui ngày Tết.
Với công thức toàn diện gồm 12 các loại thảo dược hạ acid uric máu và Thảo mộc giảm đau chống viêm, BoniGut mang tới một cái tết an lành cho người bệnh gút:
- thảo dược ức chế hình thành acid uric trong máu: quả anh đào đen, hạt cần tây, hạt nhãn
Trong đó, quả anh đào đen là một loại Thảo mộc vô cùng hữu hiệu với bệnh gút bời thành phần chứa nhiều anthocyanins (chất chống oxy hóa rất mạnh), và các chất dinh dưỡng như chất xơ, kali, đồng, magiê cũng như mangan, sắt, canxi, kẽm và phốt pho…
- thảo dược trung hòa acid uric trong máu: hạt cần tây
- Nhóm Thảo mộc có tác dụng giúp cho giảm đau chống viêm, như lá húng tây, bạc hà, gừng, tầm ma, kim sa.
- Nhóm có tác dụng giúp cho lợi tiểu thực hiện tăng đào thải acid uric bao gồm trạch tả, mã đề, bách xù, ngưu bàng tử.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »