Du khách bôi nước bọt lên tờ tiền rồi vờ để quên trên cây ATM

Du khách bôi nước bọt lên tờ tiền rồi vờ để quên trên cây ATM


Một du khách người Mỹ đã bị cảnh sát Campuchia bắt giữ vì hành vi cố tình bôi nước bọt lên tờ tiền 10 USD , và bỏ lại tại cây ATM.


Nhân viên ngân hàng đã báo lại cho lực lượng an ninh. Sau khi kiểm tra camera giám sát, danh tính của vị khách đã được xác nhận chính là Lewis Jeffrey Cook, 64 tuổi.


Du khách bôi nước bọt lên tờ tiền rồi vờ để quên trên cây ATM - 1Du khách Mỹ bôi nước bọt lên tờ tiền rồi để lại ở cây ATM


Cảnh quay đến từ CCTV cho thấy, Lewis bôi nước bọt vào tờ tiền rồi vờ để quên. Hành động này đã dấy lên những lo ngại giữa tình hình bệnh dịch Covid-19 ở Campuchia vẫn có nhiều diễn biến phức tạp. Ngay sau đó, cây ATM cùng toàn bộ khu vực xung quanh đều được khử trùng.


Du khách bôi nước bọt lên tờ tiền rồi vờ để quên ở trên cây ATM - 2Hành động ở trên bị camera giám sát ghi lại


Khi bị bắt, Lewis đã được đưa đi xét nghiệm. Theo kết quả ban đầu cho thấy, người đàn ông âm tính với SARS-CoV-2, còn tờ tiền 10 USD cũng đã được xác minh chính là giả. Người này hiện đang bị tạm giam, chờ xét xử , không rõ động cơ của ông ta chính là gì.


Theo cảnh sát địa phương, du khách người Mỹ này đã tới Campuchia nhiều lần vào tháng 1/2020 tại sân bay quốc tế Phnom Penh.


Du khách bôi nước bọt lên tờ tiền rồi vờ để quên ở trên cây ATM - 3Du khách Mỹ đã bị bắt sau hành động kể trên


Ở thời điểm hiện tại, Campuchia ghi nhận ít số 1 107 ca nhiễm Covid-19 với 4 trường hợp tử vong. Thủ tướng Campuchia đã ra lệnh đóng cửa mọi sòng bạc sau khi một người đàn ông làm việc tại khu vực gần biên giới với Thái Lan bị phát hiện nhiễm bệnh.


Tuần trước, quốc gia này cũng đá đóng cửa mọi nhà hàng, quán bar, hạn chế thị thực nhập cảnh đối với người nước ngoài trong nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh lây lan.


Huy Hoàng


Theo DM 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »