Không có người phụ nữ nào tốt lại đi ăn nằm với nam giới có vợ

 

Khi nam giới ngoại tình, họ sẽ luôn thấy vợ nhàm chán, nhàu nhĩ. Họ luôn thấy các người phụ nữ ngoài kia có sức hút lạ kỳ, đẹp đẽ, gợi cảm, dịu dàng hơn vợ. 

đàn ông ngoại tình sẽ chẳng bao giờ gặp được người phụ nữ tốt. Bởi, chẳng có người đàn bà nào tử tế khi biết đàn ông đã có gia đình vẫn nũng nịu sà vào lòng. Công thức hoàn hảo cho một cuộc ngoại tình sẽ luôn luôn là: Gã đàn ông tham lam đi kèm với đàn bà lẳng lơ. Trời sinh một cặp là vậy!
Trên đời này, người tốt với nam giới chỉ có vợ. Người dốc tâm dốc sức, toàn tâm vun vén cho đàn ông vẫn chỉ có vợ. Vợ là người đứng sau lưng, làm chỗ dựa vững chắc cho đàn ông gây dựng sự nghiệp. Vợ là người sinh con, phụng dưỡng cha mẹ, hết lòng hết dạ vì giang sơn nhà chồng. Thế Tuy nhiên, nam giới có mấy người nhận ra được điều đó? Khi nam giới trọng xúc cảm thể xác hơn tình nghĩa vợ chồng, sẽ luôn thấy vợ nhàm chán, nhàu nhĩ. Họ luôn thấy các người phụ nữ ngoài kia có sức hút lạ kỳ, đẹp đẽ, gợi cảm, dịu dàng hơn vợ.

Không có người nữ giới nào tốt lại đi ăn nằm với đàn ông có vợ - Ảnh minh họa: Internet
những gã chồng ngoại tình thấy nhân tình lúc nào cũng tươi mới, dịu dàng, nói các lời ngon ngọt thì thâm tâm nghĩ rằng cô ấy thương mình thật sự. Vợ & nhân tình dường như đứng ở hai bờ đối lập. Vợ nói nhiều, hung dữ bao nhiêu thì nhân tình lại hiền lành, dịu dàng bấy nhiêu. Cô ta chẳng bao giờ lên tiếng chê bai, trách móc, chẳng bao giờ than vãn. Cô ta luôn biết Phương Pháp chiều chuộng và làm vui lòng đàn ông

 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »